Ngày 17/10 vừa qua, giải đấu RoV Pro League Mùa Đông 2021 đã tiến đến những diễn biến cuối cùng với trận Chung kết nhánh thua và Chung kết tổng cùng 3 đội tuyển Bacon Time, Valencia CF Esports và dtac Talon.

Tại trận Chung kết nhánh thua, Valencia CF Esports đã đánh bại nhà cựu vương Bacon Time với tỷ số 4 – 2 để có được tấm vé tới trận Chung kết tổng. Dtac Talon và Valencia CF Esports sẽ gặp nhau trong trận đấu cuối cùng của RoV Pro League Mùa Đông 2021 để giành lấy giải thưởng 6 triệu baht (tương đương khoảng 4 tỷ VND).

Và trong trận đấu này, dtac Talon là đội tuyển làm tốt hơn. Họ đã huỷ diệt Valencia CF Esports chỉ sau 4 ván đấu, thành công có được ngôi vương lần thứ 2 liên tiếp.Liên Quân Mobile dtac Talon
Dtac Talon có được ngôi vương tại AWC 2021 (Credit: Liên Quân Mobile)

Được biết, dtac Talon Esports chính là đội tuyển Liên Quân Mobile Thái Lan đầu tiên giành được chức vô địch AWC 2021 diễn ra vào tháng 7 vừa qua. Trước khi có được ngôi vương tại AWC 2021, dtac Talon cũng đã có được ví trí top 1 Road to AWC 2021 và RoV Pro League Mùa Đông 2020. Ngoài ra, Buriram United và Bacon Time cũng là các đội tuyển có được 2 lần vô địch Pro League liên tiếp.

Bên cạnh đó, với kết quả này, dtac Talon Esports và Valencia CF Esports sẽ đại diện cho Thái Lan tham dự giải đấu Arena of Valor International Championship 2021 (AIC 2021) diễn ra vào tháng 11 tới đây. Mọi thông tin chi tiết về AIC 2021 được xem tại đây.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Thái Lan Tony chia sẻ cách kết hợp Aya và Taara hiệu quả nhất