Mới đây, Liên Quân Mobile bất ngờ thông báo dự án cộng tác với One Punch Man – một trong những bộ truyện tranh được yêu thích bậc nhất trên toàn thế giới để chào đón sinh nhật thứ 5 của mình.

Screenshot by ONE Esports

Được biết, sau Free Fire, Liên Quân Mobile là tựa game thứ 2 của Garena chính thức hợp tác với bộ truyện tranh của tác giả One. Ngay khi màn collab này được công bố, người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng háo hức trước sự kiện này. Ba nhân vật sẽ xuất hiện bao gồm Saitama, Genos và Tatsumaki.

One Punch Man là loạt truyện tranh kể về cuộc sống của thanh niên có tên Saitama. Sau 3 năm tập luyện, Saitama trở nên hói đầu nhưng sở hữu sức mạnh hơn bất cứ thực thể nào trong vũ trụ. Cậu ta mạnh đến mức chỉ cần một đòn đánh là có thể hạ gục kẻ thù dù là bất cứ ai.Hiện tại, Garena vẫn chưa tiết lộ chính xác nội dung mà Liên Quân Mobile sẽ phát triển cùng One Punch Man nhưng với những hình ảnh từ poster, nhiều khả năng Errol sẽ có ngoại trang mới hóa thân thành người máy chiến đấu Genos, trong khi Krixi trở thành cô nàng ngoại cảm gia xinh đẹp Tatsumaki và Saitama sẽ là skin dành cho vị tướng Raz.

Cùng chờ đợi những điều thú vị mà Garena sẽ đem đến với người hâm mộ khi kết hợp cùng bộ truyện tranh One Punch Man nhân dịp kỷ niệm 5 năm tuổi của Liên Quân Mobile vào ngày 1/11 sắp tới.

Ngoài ra, người chơi cũng hoàn toàn có thể trông chờ vào những cập nhật thú vị khác trong lễ kỷ niệm 5 năm phát hành sắp tới. Hãy cùng chú ý tới những động thái mới nhất của Liên Quân Mobile trên fanpage chính thức.

XEM THÊM: Vòng bảng ĐTDV Mùa Đông 2021: Cập nhật kết quả thi đấu và BXH hàng tuần