Tối ngày 4/8/2022, ĐTDV Mùa Đông 2022 đã chính thức khởi tranh với trận mở màn là cuộc đối đầu giữa V Gaming và HEAVY. Đây là một cặp đấu vô cùng hứa hẹn, giữa một đương kim vô địch thế giới và một đội tuyển trẻ đang rất được kì vọng trong giải đấu năm nay.

Ngay từ game đầu tiên, VGM đã nhanh chóng thể hiện được đẳng cấp của mình, nhưng mọi chuyện chỉ thực sự bắt đầu ở game 2. HEAVY sau một ván thua đáng tiếc đã “rũ bùn đứng dậy” bằng một pha “back-door” thần thánh. Sau đó, “những chú Lười vàng” càng chơi càng hăng và kết thúc ngày khai mạc bằng chiến thắng giòn giã 3-2 trước một đội tuyển được đánh giá cao hơn mình từ đầu.

Judas tỏa sáng mang lại chiến thắng cho HEAVY

judas-heavy-lien-quan
Ảnh: Cao thủ Liên Quân

Có thể nói, Judas đã chiếm trọn spotlight đêm nay với màn thể hiện vô cùng thuyết phục. Trước kia, người ta thường tiếc cho tài năng của anh khi còn trong màu áo CES, rằng anh chơi rất tốt nhưng team rất tiếc. Nhưng giờ đây, sát cánh bên cạnh là ProE, Triết, Vincent, … Judas như được “trút bỏ gánh nặng” và có nhiều pha đi gank tự tin hơn rất nhiều.Dù ngay từ những game đầu tiên, Judas không thể ăn trọn một vòng rừng và có phần hơi “thọt” vàng hơn so với đồng đội. Tuy nhiên, khả năng bao quát bản đồ đã giúp anh chàng này nhanh chóng lấy lại lợi thế, cùng với những pha đi gank, kiểm soát các mục tiêu lớn, Judas đã mang lại một lượng vàng, kinh nghiệm và bùa lợi không nhỏ cho AD của Triết có cơ hội được “xanh”.

Sau trận đấu, Judas không giấu nổi cảm xúc: “Mình rất vui vì đã thắng được nhà vô địch”.

ProE khẳng định đẳng cấp

heavy-proe-dtdv-mua-dong-2022
Ảnh: Cao thủ Liên Quân

Tân binh được mong chờ nhất, HEAVY ProE đã chính thức được tung vào sân ngay từ game thứ 3 thay cho NN và không để các Lười con chờ lâu, anh đã liên tục tỏa sáng và có mặt tại các “điểm nóng” nhằm hỗ trợ đồng đội.

Sự trở lại của anh đã giúp HEAVY vươn lên dẫn trước 2-1. Một số người xem đã không ngừng dành cho anh những lời có cánh, đặc biệt là về khả năng bảo kê AD của Triết tận răng, cùng với đó là việc ra vào, mở giao tranh hợp lý đã mang về rất nhiều lợi thế cho cả team. Đúng là có ADN của nhà vô địch trong team, fan HEAVY được dịp gáy lớn.

XEM THÊM: Phỏng vấn độc quyền SofM: ‘LCK không hề yếu đi’