Lorion là một trong những vị tướng pháp sư khá toàn diện trong Liên Quân.

Lorion là vị tướng Pháp Sư rất uy tín tại vị trí đường giữa trong Liên Quân Mobile. Với bộ kỹ năng gây sát thương, khống chế mạnh mẽ, Lorion nhanh chóng được đưa vào đấu trường chuyên nghiệp cũng như các trận đấu xếp hạng.

Lorion là một trong những pháp sư biến ảo nhất Liên Quân

Chiêu 1 Lưới điện từ cho phép Lorion cấu rỉa đối phương từ xa với tối đa 3 lần tung chiêu, bên cạnh đó thì đây cũng là chiêu thức tiền đề để có thể kết hợp được với cả nội tại lẫn chiêu 2 và chiêu cuối.

Lorion có thể sử dụng chiêu 2 Tĩnh điện để biến đến vị trí chiêu 1, đồng thời gây sát thương liên tục xung quanh bản thân, nếu sử dụng thuần thục thì bạn có thể kết hợp với chiêu 1 để mở combat hoặc tháo chạy khi bị truy đuổi.

Chiêu cuối Bão từ trường là chiêu thức khống chế phạm vi rộng vô cùng khó chịu của Lorion khi có thể hất tung đối phương lên không trung và gây sát thương mạnh mẽ.

Credit: Garena Liên Quân Mobile

Trang bị

Việc trang bị cho bản thân món đồ phòng thủ từ ngay những giai đoạn đầu tiên của trận đấu sẽ không khiến pháp sư điện từ thiếu hụt đi sát thương. Ở giai đoạn đầu tiên này việc quan trọng nhất để các game thủ phải cân nhắc đó là lượng khống chế của đối thủ để có thể đổi giày cho thật hiệu quả.

Giày kiên cường (Kháng 25% khống chế), và Giày hộ vệ (Giảm sát thương từ những đòn đánh cơ bản) là 2 lựa chọn tối ưu nhất cho Lorion.

Giáp Thông Khổ hoặc Khiên Thất Truyền cũng tuỳ thuộc vào đội hình đối phương có phụ thuộc nhiều vào tốc đánh cũng như việc lựa chọn Sách truy hồn hay Quyền trượng Rhe cùng lúc phụ thuộc khá nhiều vào đội hình team địch.

Credit: ONE Esports

Một số cách lên đồ khi gặp đội hình đối phương gồm:

– Florentio – Aoi – Alister – Lavie – Baldum (với đội hình này các game thủ lên đồ giảm tốc đánh và combo giày giáp)

– Veres – Nakro – Ilumia – Yorn – Zip (Đội hình này rất dồi dào khống chế, nên Giày Kiên Cường và Giáp Thống Khổ sẽ khiến các vị tướng như Yorn, Nakroth sẽ không gây hiệu quả tối đa sát thương)

Bổ trợ tốc biến vẫn luôn là một lựa chọn hoàn hảo để tạo đột biến. Chiêu 2 ở dạng lướt đến có thể kết hợp với tốc biến để gia tăng khoảng cách kích hoạt chiêu, đồng thời gây một lượng sát thương bất ngờ cho kẻ địch.Bảng ngọc

Với ngọc đỏ: 10 viên Công Phép / Xuyên Giáp Phép

Với ngọc tím: 6 viên Hút Máu Phép, 4 viên Tốc Đánh / Tốc Chạy

Với ngọc xanh: 10 viên Tốc Đánh / Xuyên Giáp Phép

Credit: ONE Esports

Việc gia tăng khả năng phòng thủ khiến Lorion rất tự tin trao đổi ngay kể cả khi chạm trán cả rừng lẫn pháp sư team địch, vậy nên lượng tốc đánh từ bảng ngọc sẽ đem lại lượng sát thương tay cho Lorion, hãy cố gắng trao đổi bằng những đòn đánh cơ bản.

Phù hiệu

Lorion vẫn theo theo 3 loại phù hiệu chính và việc lựa chọn phù hiệu loại nào tuỳ thuộc khá nhiều theo lối chơi cũng như phong cách đánh của từng game thủ.

Với phong cách Farm – Roam – Gank thì Luyện Kim sẽ là 1 lựa chọn để tối ưu lượng vàng qua đó tăng tiến sức mạnh trang bị. Với phong cách đánh sớm, xâm lăng rừng thì Thánh Thuẫn và Hồi máu siêu cấp sẽ khiến 1 chất tướng như Lorion ở đầu trận sẽ rất khó bị hạ gục.

Credit: ONE Esports

Lưu ý:

Khả năng đè đường xâm lăng khi đội hình đối phương phụ thuộc nhiều vào cấp độ và trang bị như Airi, Triệu Vân, Ngộ Không … thì nên mang ma chú sang “hỏi thăm”. Những vị tướng trợ thủ có khả năng bảo kê siêu cấp cũng như có lượng khống chế và khả năng hồi phục sẽ khiến Lorion rất khó để vào giao tranh 1 cách an toàn cũng như gây sát thương.

Pháp sư giữ khoảng cách, khống chế, tay đội 1v1 tốt như Lauriel thì ngay cả chấp Lorion 1 món trang bị, Lorion đánh vẫn thua, các game thủ phải rất lưu ý khi đi kèo với Lauriel ở đường giữa.

XEM THÊM: Độ Mixi trực tiếp review skin Liên Quân của chính mình và cái kết ‘rất gì và này nọ’