Mới đây, cô nàng MC xinh đẹp của ĐTDV Mùa Đông 2021 – Phương Thảo bất ngờ thông báo có thể vắng mặt trong phần còn lại của giải đấu. Cụ thể, MC Phương Thảo cho biết cô đang phải ở trong khu cách ly tập trung khi trở thành F1.

Screenshot by ONE Esports

“Mình đã chuẩn bị rất nhiều cho Playoffs, cho Chung kết, tự hỏi rằng năm nay Top 2, Top 4 như thế nào đây, băn khoăn sẽ mặc gì lên sóng đây nhở… Nhưng người tính không bằng trời tính, bùm một cái thành F1.”- MC Phương Thảo chia sẻ trên Fanpage.Được biết, trận Chung kết ĐTDV Mùa Đông sẽ diễn ra vào ngày 7/11 tới đây. Và dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine cũng như có kết quả test nhanh âm tính 2 lần thì MC Phương Thảo vẫn sẽ phải ở lại khu cách ly để theo dõi từ 14-21 ngày tới và cô sẽ không kịp có mặt trong phần còn lại của ĐTDV Mùa Đông 2021.

ĐTDV MÙa ĐÔng 2021
Credit: Liên Quân Mobile Việt Nam

Cô nàng MC sinh năm 1997 này là cái tên quen thuộc với người hâm mộ Liên Quân Mobile Việt Nam. Từng được biết đến từ những chương trình như S – Việt Nam, Tìm về nguồn cội, Nét đẹp dân gian, Đi đâu ăn gì… giờ đây MC Phương Thảo đã trở thành một phần không thể thiếu tại ĐTDV. Sự vắng mặt của cô nàng MC này sẽ là một thiếu vắng lớn. Hy vọng Phương Thảo sẽ giữ sức khỏe và nhanh chóng trở lại với công việc.

Người hâm mộ gửi lời chúc sức khỏe đến MC Phương Thảo (Screenshot by ONE Esports)

ĐTDV Mùa Đông 2021 đang dần đi đến hồi kết. Hãy theo dõi những diễn biến cuối cùng của giải đấu thông qua các nền tảng livestream chính thức của Garena trên Youtube và Facebook để biết được đâu sẽ là cái tên thống trị giải đấu này!

Mọi thông tin chi tiết về kết quả các tuần thi đấu được xem tại đây.

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Đông 2021: Team Flash tìm lại cảm giác chiến thắng, XB đặt mục tiêu cho giai đoạn tiếp theo