Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 sẽ chính thức diễn ra vào 12h00 ngày 14/05 với sự góp mặt của 3 đội tuyển xuất sắc nhất, bao gồm: V Gaming, Saigon Phantom, HEAVY cùng với những khách mời đặc biệt như BLV Trương Anh Ngọc và Reviewer Ngô Đức Duy. Cuộc cạnh tranh cho ngôi vị “nhà vua Liên Quân thế hệ mới” tại Cung thể thao Quần Ngựa hứa hẹn sẽ kịch tính và quyết liệt hơn bao giờ hết.

Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023
Credit: Cao Thủ Liên Quân


Đại chiến Đấu Trường Danh Vọng 14/05 – Đi tìm nhà vua Liên Quân thế hệ mới!

Chiến thắng Saigon Phantom đầy thuyết phục, V Gaming thẳng tiến Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023. Ngược lại, việc nhận về thất bại đầu tiên trước “kỳ phùng địch thủ” V Gaming trong lịch sử đối đầu tại Play-off sẽ khiến Saigon Phantom phải đối diện với 2 trận đấu BO7 cân não.

Về phía HEAVY, đây cũng là lần đầu tiên mà đội tuyển có cơ hội góp mặt tại Chung kết Quốc gia của Đấu Trường Danh Vọng. Sở hữu trong đội hình HEV.Triết – chàng xạ thủ số 1 tại mùa giải năm nay, HEAVY hoàn toàn có khả năng tạo nên bất ngờ trong đại chiến với đương kim vô địch Saigon Phantom.

Là 3 đội tuyển xuất sắc nhất góp mặt tại Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023, cả V Gaming, Saigon Phantom và HEAVY đều đã sẵn sàng để chạm tay vào Gươm và Khiên Danh Vọng. Cuộc cạnh tranh khốc liệt cho ngôi vị “nhà vua Liên Quân thế hệ mới” sẽ chính thức diễn ra từ 12h00 ngày 14/05 tới. Đây chính là cơ hội để 3 họng pháo chủ lực chứng minh bản thân trước sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả.

Đại chiến 14/05 - Đi tìm nhà vua Liên Quân thế hệ mới!
Credit: Cao Thủ Liên Quân

BLV Trương Anh Ngọc bất ngờ hóa thân đạo diễn trong Trailer Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023

Mới đây, Trailer Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023 đã chính thức được công bố. Vẫn giữ tinh thần thể thao bùng cháy và quyết liệt, video trailer Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 giống như câu chuyện và hành trình quyết tâm chinh phục vinh quang của ba đội tuyển Liên Quân Mobile xuất sắc nhất Việt Nam.

Đáng chú ý, BLV Trương Anh Ngọc bất ngờ xuất hiện trong video với vai trò đạo diễn, điều này khiến cho người hâm mộ không khỏi tò mò và thích thú. Khách mời đặc biệt gây ấn tượng với lời nhắc nhở “Kịch bản ấy đẹp, tiếc là nó không xảy ra” khi tuyển thủ Lai Bâng của Saigon Phantom “đòi” 2 trận Chung kết với tỉ số 4-0.

BLV Trương Anh Ngọc bất ngờ hóa thân đạo diễn trong Trailer Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2023
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 rực cháy với BLV Trương Anh Ngọc và Reviewer Ngô Đức Duy đón chào người hâm mộ!

Trở lại với khán giả Hà Nội sau 4 năm, Liên Quân Mobile hứa hẹn sẽ đem đến hàng loạt diễn biến hấp dẫn không thể bỏ lỡ trong ngày Chung kết Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2023 tại Cung thể thao Quần Ngựa. 

Bên cạnh BLV Anh Ngọc, trận Chung kết ngày 14/05 còn đón chào sự góp mặt của loạt KOLs nổi tiếng như Youtuber Ngô Đức Duy, các streamer Liên Quân Mobile… Cùng những màn trình diễn bùng nổ, chắc chắn trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 sẽ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết.

Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2023 rực cháy với BLV Trương Anh Ngọc và Reviewer Ngô Đức Duy đón chào người hâm mộ!
Credit: Cao Thủ Liên Quân

Đặc biệt, sự kiện “Xem giải săn quà” còn đem tới cho những khán giả theo dõi chung kết online qua màn ảnh nhỏ cơ hội nhận được phần quà đến từ các giftcode giới hạn Rương trang phục chọn 1.

Quan trọng hơn cả, chính là trận quyết chiến của các chiến binh hắc hoàng V Gaming, HEAVY cùng những bóng ma Saigon Phantom trên chặng cuối hành trình chinh phục danh hiệu “Nhà vua Liên Quân thế hệ mới”, tất cả sẽ có tại Cung thể thao Quần Ngựa lúc 12h00 ngày 14/05 tới đây. 

Sự kiện “Xem giải săn quà" cùng Chung kết ĐTDV
Credit: Cao Thủ Liên Quân

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Xuân 2023: Sân khấu chung kết chính thức trở lại Hà Nội