AIC 2022 có 16 đội tuyển hàng đầu đến từ 10 khu vực cùng cạnh tranh cho danh hiệu vô địch với phần thưởng lên đến hơn 46 tỷ VNĐ. Giải đấu năm nay lấy chủ đề “New Rivals, New Honor” hướng đến việc tôn vinh sự quả cảm và kiên trì của các đội tuyển thể hiện qua những nỗ lực vượt qua mọi khó khăn trong hành trình đến với chiến thắng.

Tại AIC 2022 lần này, 3 cái tên đại diện cho Việt Nam sẽ bao gồm: Saigon Phantom, V Gaming và Team Flash. Họ sẽ đụng độ với những “ông lớn” của Liên Quân thế giới cũng sẽ góp mắt như: DTac X Talon, Bacon Time, ONE Team…

Team Flash
Credit: Garena

Đại diện Việt Nam được chú ý nhiều nhất tại các giải đấu quốc tế là Team Flash đang có những sự thay đôi vô cùng quan trọng trong đội hình. Không chỉ chia tay những tuyển thủ trẻ tiềm năng mà Team Flash còn chia tay tuyển thủ kì cựu Trần “ProE” Quang Hiệp. Hiện tại, Team Flassh vẫn chưa công bố đội hình chính thức sẽ tham dự AIC tới đây.

Đội hình Team Flash

  • Đường trên: KT
  • Đi rừng: ADC, GTurtle
  • Đường giữa: Pikachu
  • Đường Rồng: Đạt Kòii
  • Trợ thủ: XB, Case

Đây là đội hình được đánh giá là bất ổn chưa tửng có của Team Flash. Không chỉ chia tay những cái tên trẻ tiềm năng mà FL còn chia tay “chìa khóa” quan trọng nhất trong đội hình của mình – ProE. Câu chuyện thay máu đội hình ở thời điểm hiện tại có thể là cần thiết cho Team Flash để giúp họ quay lại thời kỳ đỉnh cao. Tuy nhiên, những thay đổi đột ngột sẽ khiến FL rơi vào thế khó trong việc thích nghi với đội hình, lối chơi.Lịch thi đấu của Team Flash

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Tại AIC 2022, Team Flash sẽ ở cùng bảng A với KFC x Talon, Nova Esports và Starry Hope. Đây được cho là bảng đấu khá khó khăn khi có sự góp mặt của 2 ông lớn của AOV Thái Lan và Hồng Kông.

  • Thời gian: Từ 16/6 đến 19/6
  • Thể thức: BO1

Ngày 16/6

Thời gianTEAMKết quảTEAM
12h00NV0 – 1FL
15h00SH0 – 1FL
18h00KTN1 – 0FL

Ngày 18/6

Thời gianTEAMKết quảTEAM
12h00FL2 – 0NV
18h00KTN2 – 0FL

Ngày 24/6

Thể thức: BO5

TEAMKết quảTEAM
FL0 – 3VGM
FL0 – 3BAC

Như vậy, với kết quả trên, FL đã chính thức dừng bước tại AIC 2022. Hy vọng trong thời gian tới, đội hình tươi trẻ của đội truyển áo đen cam sẽ có thêm nhiều cải thiện hơn nữa để có thể chinh phục những thử thách mới.

Credit: Cao Thủ Liên Quân

Mọi thông tin chi tiết về thể thức, tiền thưởng cũng như các đội tuyển thi đấu được xem trực tiếp tại đây. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể theo dõi tin tức trên trang web chính thức của AIC 2022 hoặc trên các trang FacebookYouTube chính thức của Garena Liên Quân Mobile.

XEM THÊM: Liên Quân Mobile: ProE chính thức nói lời từ biệt sau hành trình 4 năm đồng hành cùng Team Flash