Bạn muốn thưởng thức những bữa tiệc pháo hoa cực kỳ hoành tráng? Vậy thì hãy đến ngay tiệm Inazuma’s Naganohara, nơi cư ngụ của Nữ hoàng Lễ hội Mùa hè, Yoimiya. Mới đây, cosplayer 琉璃 璃 Ruri đã có màn cosplay Yoimiya cực đáng yêu, có thể khiến bất cứ ai cũng phải “xiêu lòng”.Cosplay Yoimiya cực đáng yêu khiến toàn bộ Teyvat bừng sáng

琉璃 璃 Ruri mặc kimono màu cam của Yoimiya, bên trong cô quấn sarashi (miếng gạc/vải quấn ngực truyền thống của Nhật) và mang một đôi geta (guốc gỗ). Để ý kỹ đến bộ cosplay rất kì công và phức tạp của Nữ hoàng pháo hoa, Ruri đã vẽ những hình xăm hoa, cá trên cánh tay trái và vai của cô.

Với biểu cảm rạng rỡ và nụ cười ấm áp trên những bức ảnh selfie của mình, 琉璃 璃 Ruri như mang hình ảnh nữ hoàng pháo hoa của Inazuma ra ngoài đời thực.

Credit: 琉璃 璃 Ruri

Yoimiya Naganohara là nhân vật có độ hiếm 5 sao trong Genshin Impact và là chủ sở hữu của Naganohara Fireworks, một cửa hàng nằm ở trung tâm vùng Inazuma. Cô ấy là một thợ bắn pháo hoa rất nổi tiếng, thường xuyên được thuê bởi Ủy ban Yashiro trong các sự kiện lớn của vùng.

XEM THÊM: Chiêm ngưỡng Nahida siêu cấp đáng yêu trong màn cosplay của Neneko