Sau bốn năm, nhóm nhạc nam siêu sao toàn cầu của K-pop – Big Bang cuối cùng đã trở lại với đĩa đơn mới của họ, “Still Life”.

MV có sự góp mặt của các thành viên G-Dragon, Taeyang, Daesung và T.O.P trong bối cảnh mô tả bốn mùa đông, xuân, hạ, thu.

Đặc biệt, T.O.P của Big Bang đã gây bất ngờ cho người hâm mộ anime khi anh xuất hiện ở giữa MV Still Life với chiếc mặt nạ Kaneki, nhân vật đến từ bộ anime “Tokyo Ghoul”.

T.O.P chứng tỏ mình là “fan ruột” của Tokyo Ghoul bằng chiếc mặt nạ Kaneki trong MV Still Life

TOP Tokyo Ghoul
Screenshot by Kristine Tuting/ONE Sports


Vâng, rapper chính T.O.P là một fan cuồng nhiệt của Tokyo Ghoul!

Tokyo Ghoul của tác giả Sui Ishida là một bộ truyện tranh giả tưởng, đen tối xoay quanh Ken Kaneki, một sinh viên bị biến thành nửa người, nửa ghoul (ngạ quỷ) sau khi hẹn hò với Rize Kamishiro – quý cô xinh đẹp nhưng nguy hiểm. Manga sau đó đã được Studio Pierrot chuyển thể thành series anime, thuộc cùng một công ty đứng sau loạt phim nổi tiếng Naruto, Bleach và Black Clover.

Thành viên Big Bang đã bày tỏ sự yêu thích của mình đối với bộ truyện nổi tiếng trong video ca nhạc Still Life mới, nơi anh đeo chiếc mặt nạ da đen đặc trưng của nhân vật chính trong anime với thiết kế răng nghiến lợi mang tính biểu tượng của nó. Anh ấy cũng đeo chiếc mặt nạ tương tự trên ảnh bìa của đĩa đơn và trên ảnh giới thiệu trước khi phát hành video.

Credit: YG Entertainment

Chiếc mặt nạ đã trở thành một phụ kiện được công nhận rộng rãi kể từ khi anime trở nên phổ biến rộng rãi vào năm 2014, nhắc nhở những người hâm mộ Tokyo Ghoul về cuộc đấu tranh của Kaneki với tư cách là một con ngạ quỹ một mắt.

Ngoài ra, T.O.P còn đeo một chiếc mặt nạ thỏ ở đầu video, điều này có thể liên quan đến Touka Kirishima, một trong những nhân vật chính trong tác phẩm cùng tên.

Các VIP và người hâm mộ anime có thể bắt gặp màn cosplay Kaneki nhẹ nhàng của T.O.P trong video âm nhạc Still Life tại đây:

XEM THÊM: ‘Bánh quy’ có gì mà các tuyển thủ chuyên nghiệp lại tin dùng đến thế?