Một game thủ 18 tuổi tại Torrant, California đã kể lại rằng chiếc tai nghe Razer đã cứu anh ấy khỏi viên đạn từ đâu không biết bay xuyên qua cửa sổ và vào phòng của chính mình. Đáng chú ý là chiếc tai nghe đã dính đạn khi anh vẫn đang đeo nó trên đầu!

Tài khoản Enough_Dance_965 chia sẻ câu chuyện rợn người của mình qua tấm ảnh được đăng trên Reddit. Trong đó, chiếc tai nghe đã dính một vết rách được gây ra bởi viên đạn. Chính nạn nhân cho biết anh ấy đã tìm thấy viên đạn rơi xuống giường và ngay sau đó đã trình báo cho cảnh sát. Không lâu sau, chính quyền đã đến và thu thập viên đạn. Rất may, không có ai bị thương nặng trong vụ việc vừa qua. Enough_Dance_956 đã chia sẻ câu chuyện đó với hy vọng cảm ơn những người đã tạo ra sản phẩm Razer đó.

“Xin chào tất cả mọi người. Tôi đang cố gắng tìm kiếm một ai đó ở Razer để gửi lời cảm ơn tới họ từ tận đáy lòng mình.” Enough_Dance_965 đã viết. “Vào 10h30 sáng thứ 4 vừa qua, một viên đạn trời ơi đất hỡi nào đó đã bay vụt qua cửa sổ và tiến thẳng tới chiếc headphone đang được đeo trên đầu tôi. Nếu không phải do chiếc headphone được làm với chất liệu tốt như vậy, có lẽ, tôi đã ra đi mãi mãi ở cái tuổi 18 non trẻ này. Tôi gần như không dám tưởng tượng nổi cái viễn cảnh tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè tôi sẽ phải đau buồn khi tôi không còn trên cõi đời này nữa.”

Câu chuyện được chia sẻ trên Reddit đúng vào ngày Cá tháng Tư, nên nhiều người hoài nghi về tính chân thực của nó. Tuy nhiên, tài khoản Enough_Dance_965 đã phản hồi lại bằng rất nhiều hình ảnh về thiệt hại của viên đạn đã gây ra cho bức tường và cả ô cửa sổ của mình.

Một số hình ảnh nạn nhân chụp lại sau khi được chiếc tai nghe Razer cứu sống

Sau khi được chiếc tai nghe Razer cứu sống, nạn nhân đã chụp lại những tấm ảnh khác làm bằng chứng
Viên đạn nằm ngay ngắn trên giường nạn nhân
r/razer - here’s more proof since people think it lying
Dấu vết viên đạn đã bắn ra tường
r/razer - here’s more proof since people think it lying
Viên đạn đã xuyên qua cửa sổ lúc nào không hay

Đại diện của Razer đã xác nhận rằng: “Đây không không phải là một trò đùa của ngày Cá tháng Tư, ít nhất không phải từ phía chúng tôi.”

Razer sau đó đã gửi lại cho nạn nhân một chiếc tai nghe mới nhưng chàng trai này đã từ chối và cảm ơn đại diện của Razer. Đồng thời, người dùng Enough_Dance_965 đã chia sẻ thêm rằng gia đình anh ấy đang chuẩn bị tìm một nơi ở khác an toàn hơn và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tất cả mọi người.

XEM THÊM: Logan Paul chi 6 triệu đô cho thẻ bài Pokémon quý hiếm và đeo đến sự kiện WWE – WrestleMania