PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg. Anh là 1 YouTuber đình đám thế giới một thời. Vừa qua, anh tiếp tục khiến người hâm mộ “rụng tim” với những khoảnh khắc cực kỳ dễ thương bên cậu con trai trong chuyến du lịch gia đình mới đây. Đồng thời, anh cũng khiến fan hâm mộ bất ngờ với việc thông báo gia đình mình đã “đón thêm một thành viên mới”.

Gia đình PewDiePie có thêm thành viên mới

Ngày 10/7, PewDiePie đăng tải 1 video với tiêu đề “Thành viên mới của gia đình”. Đây có thể coi là 1 Vlog của YouTuber người Thụy Điển kể về một ngày mới của anh tại Nhật Bản. Câu chuyện bắt đầu với cảnh PewDiePie đến thăm Tháp Cà rốt ở Tokyo. Sau đó, anh đến một cửa hàng trái cây cao cấp và mua cá chình unagi.

Sau đó trong video, PewDiePie đến một thủy cung với vợ và con trai Felix Kjellberg Jr (biệt danh Poppy). Anh cũng cho người xem thấy món quà từ vợ Marzia của mình. Thời tiết có vẻ không tốt để lướt sóng ở Chigasaki, nhưng PewDiePie và Marzia đã đến Ikea để thưởng thức bữa tiệc Midsummer truyền thống của người Thụy Điển.

Tới cuối của video, các fan hâm mộ hiểu ra PewDiePie và Marrzia quyết định nhận nuôi một chú chó mới tên là Mugi từ một trung tâm cứu hộ chó. Đó chính là thành viên mới trong gia đình 3 người của YouTuber PewDiePie.

Fan ngưỡng mộ cuộc sống yên bình của PewDiePie tại Nhật Bản

PewDiePie đã quyết định chuyển đến Nhật Bản sinh sống vào năm 2019 cùng vợ Marzia Kjellberg. Cả 2 đón cậu con trai đầu lòng vào khoảng tháng 8 năm 2023.

Trong suốt 5 năm qua, anh không ngại chia sẻ những khó khăn và thử thách mà mình gặp phải khi trải nghiệm cuộc sống mới tại Nhật Bản. Ví dụ, anh từng chia sẻ về việc bị lạc đường, gặp rắc rối với việc giao tiếp, hay cảm thấy nhớ nhà.

Tuy nhiên, PewDiePie luôn giữ thái độ lạc quan và hài hước. Anh xem những khó khăn này như một phần của trải nghiệm và luôn tìm cách học hỏi từ chúng. Niềm vui và sự lạc quan của PewDiePie đã truyền cảm hứng cho nhiều người hâm mộ, giúp họ có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Credit: Felix Kjellberg
MrBeast gặp phải ‘thằng liều’ trong chuỗi content bạc tỉ

Giờ đây, hình ảnh chàng YouTuber nổi loạn một thời gắn liền với trách nhiệm của người chồng, người cha khiến dân tình không khỏi cảm thán, cho rằng anh là một hình mẫu lý tưởng để các YouTuber học hỏi. Không chỉ nuôi nấng con trai khéo léo mà gia đình PewDiePie còn sẵn sàng nhận nuôi những chú chó từ trạm cứu hộ động vật. Thậm chí, fan của anh chàng còn để lại bình luận rằng: “Đây chắc chắn là một happy ending mà bất cứ content creator nào cũng mơ ước”.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho độ dễ thương của Poppy, người hâm mộ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cuộc sống gia đình hạnh phúc của PewDiePie. Nhiều bình luận dí dỏm cho rằng PewDiePie đã “lột xác” hoàn toàn sau khi trở thành bố, và giờ đây anh còn mở rộng trách nhiệm làm cha với chú chó cưng Mugi của mình.

XEM THÊM: Đây chính là loại sushi khiến cho PewDiePie ‘phát cuồng’