Toji Fushiguro là nhân vật phụ trong bộ Jujutsu Kaisen được biết với tên ban đầu là Toji Zenin. Anh là cha của Megumi Fushiguro và cũng là đối thủ mạnh nhất mà Gojo Satoru từng đối đầu.

Không ít người đã vô cùng ấn tượng với sức mạnh thể chất khủng khiếp này, trong đó có Taryn, một cosplayer kiêm người mẫu chuyên nghiệp. Bộ cosplay Toji Fushiguro của Taryn được yêu thích và nhận được nhiều sự quan tâm đến mức thu về gần 20 triệu views trên Tiktok và những nền tảng khác.

Toji Fushiguro hoàn hảo trong cơ thể của Taryn

Mặc dù không có sở hữu chú thuật, ông vẫn là một trong những chiến binh xuất sắc nhất vũ trụ Jujustu Kaisen.

Sau khi liên tục trau dồi những kĩ năng cận chiến, khai thác tối đa khả năng của Thiên dư Chú phược, Toji đã không cần dùng đến thuật thức nào mà vẫn có thể di chuyển cực nhanh, ra đòn cực mạnh và có khả năng phản xạ siêu nhạy bén. Ông có thể đấu tay đôi với bất cứ chú thuật sư nào và thậm chí có thể đánh bại bất cứ thuật sư mạnh mẽ nào.Taryn đã tái hiện hoàn toàn thần thái của Toji và thậm chí là cả cơ thể cường tráng của ông nữa. Fushiguro là một nhân vật khá kén cosplayer, bởi ông sở hữu thể hình vô cùng khủng khiếp và không phải coser nào cũng có thể đáp ứng được.

Trong một video hậu trường, Taryn vẫn cần hóa trang cơ bản, vẽ lại những vết sẹo để trông giống Toji hơn. Thậm chí, anh chẳng cần make up vì mặt mộc coser này đã phảng phất hình bóng của cựu thành viên gia tộc Zenin rồi.

Taryn mang trên vai một nguyền hồn cấp thấp, một “kho vũ khí” của Toji. Dù vậy, trông nó có vẻ đáng sợ hơn so với phiên bản trên anime.

Ngoài ra, thanh Đại kiếm, một trong những chú cụ chính của Toji cũng xuất hiện trong bộ copslay này. Trong mạch truyện, cùng với sức mạnh siêu phàm của ông, vũ khí này có thể cắt đứt một số chú linh mạnh mẽ của Suguru, bao gồm cả Hồng Long, một chú linh có làn da cứng nhất trong số tất cả các chú linh của anh ta.

XEM THÊM: Jujutsu Kaisen: Người duy nhất từng đánh bại Gojo, Toji Fushiguro mạnh như thế nào?