Ngay sau khi Genshin Impact công bố về lãnh thổ mới có tên Sumeru, hàng loạt người chơi đã đổ xô đi xây dựng đội hình xoay quanh nguyên tố Thảo. Trước Collei và Tighnari, người chơi có thể đã bắt gặp Baizhu, chủ nhà thuốc Bubu kiêm người giám hộ của Qiqi, nhân vật 5 sao hệ Băng.

Vẻ đẹp trí thức của nhà thảo mộc Baizhu đã truyền cảm hứng cho rất nhiều cosplayer, trong đó có Weilanran.Weilanran mang vẻ đẹp tri thức của Baizhu ra ngoài thực tế

Dù là một nhân vật có ngoại hình vô cùng thư sinh song Weilanran vẫn biết cách thể hiện sự quyến rũ riêng biệt của Baizhu trong chiếc áo crop-top màu xanh và quần màu tím.

Ngoài ra, cosplayer người Trung Quốc cũng không quên sử dụng một chiếc khăn quàng cổ trông giống như một con rắn để làm Baizhu trông “thật” hơn. Trong Genshin Impact, con bạch xà biết nói này có tên là Changsheng, là thú cưng yêu thích của chủ nhà thuốc Bubu.

Baizhu xuất hiện lần đầu trong Nhiệm vụ Ma Thần Chương 1, Màn 2 có tên “Guizhong”. Anh được Paimon mô tả là “một kẻ lập dị đeo dược liệu quanh cổ” ám chỉ bạch xà Changsheng.

Không ít người chơi hy vọng Baizhu sẽ sớm trở thành một nhân vật có thể chơi được và sẽ được phát hành dưới dạng một trong những nhân vật hệ Thảo trong những bản cập nhật sắp tới. Hiện nay, trên khắp các cộng đồng, hội nhóm Genshin Impact đã xuất hiện một số tin đồn về việc Baizhu có thể được phát hành dưới dạng nhân vật có thể chơi được. dù vậy, HoYoverse cho tới nay vẫn “im hơi lặng tiếng”.

XEM THÊM: Cosplay: Makima của Bella Poarch khiến cả Tiktok ‘hú hồn’