Tất cả chúng ta đều biết rằng series JoJo là anime có phong cách độc lạ nhất, tư thế điên rồ nhất và cơ bắp khủng nhất, nhưng liệu có thể tái hiện các yếu tố rất “anime” như vậy trong đời thực không? Một người đàn ông cuối cùng đã làm được.

Diễn viên và cosplayer Taryn đã hóa thân thành Joseph Joestar, nhân vật chính trong phần hai của JoJo no Kimyō na Bōken (Cuộc phiêu lưu kỳ quái của Jojo) mang tên Battle Tendency.

Bộ cosplay JoJo của Taryn ghi lại vóc dáng nam alpha của Joseph Joestar

Bộ cosplay Joseph không có gì là không hoàn hảo, Taryn mặc trang phục quen thuộc của Joestar: Áo crop-top màu xanh lá cây, khăn quàng cổ sọc và quần jean cũng như chiếc băng đô sặc sỡ được tặng bởi người bạn thân của Joseph, Caesar Anthonio Zeppeli.

Mặc dù cosplayer đã có vóc dáng tương tự Joseph với cơ thể sáu múi nổi bật và bắp tay đồ sộ, nhưng anh vẫn bổ sung những nét vẽ “góc cạnh” xung quanh cơ thể và khuôn mặt của mình để bắt chước phong cách nghệ thuật rất đặc sắc của người sáng tạo JoJo Hirohiko Araki.Xuất hiện trong sự kiện ấy còn có Andrasta. Cô đã đến sự kiện với trong bộ cosplay cháu chắt của Joseph, Jolyne Cujoh, nữ nhân vật chính trong JoJo duy nhất cho đến nay. 

Cả hai đã kết hợp vô cùng ăn ý khiến cho một số khán giả tham gia sự kiện phải “ngớ người” trước sự chân thật đến từng chi tiết của bộ cosplay. Được biết, Taryn là một fan cứng của series anime kinh điển này, anh cũng đã chia sẻ một số bộ cosplay với phong cách tương tự trên kênh Tiktok cá nhân.

XEM THÊM: Genshin Impact: Arataki Itto cosplay ‘kiểu Tây’ sẽ khiến bạn không thể rời mắt