Hãy hỏi cosplayer kiêm streamer người Singapore Xiaoyukiko xem waifu trên anime của cô ấy là ai thì chắc chắn câu trả lời sẽ là Rem trong Re:Zero.

Rem là một trong những nhân vật phụ nổi tiếng nhất của bộ anime isekai Re:Zero, phát sóng trên TV Tokyo vào năm 2016. Lòng trung thành và lòng dũng cảm của cô hầu gái này đã biến cô trở thành một trong những nhân vật được yêu thích nhất, thậm chí nhiều người còn ca ngợi cô là “best girl” của Re:Zero.Rem “đa nhân cách” trong màn cosplay của Xiaoyukiko

Xiaoyukiko đã cosplay khoảng 25 phiên bản khác nhau của Rem như Rem thỏ ngọc ,Rem tiên nữ hay thậm chí là cô dâu Rem. Xiaoyukiko chính là fan Re:Zero “cứng” nhất mà mình từng biết. Ngoài ra, cô ấy cũng sở hữu một bộ sưu tập mô hình nhỏ dành riêng cho Rem.

Không chỉ anime Re:Zero, cô còn khá đam mê chơi Genshin Impact. Trong đó, nhân vật yêu thích của nữ streamer này là Zhongli. Xiaoyukiko cũng đã từng hóa thân thành các nữ nhân vật nổi tiếng trong Genshin Impact như Ganyu, Hu Tao , Barbara, Keqing và Amber.

XEM THÊM: Genshin Impact Cosplay: Chongyun này đủ sức làm tan chảy cả băng