Gần đây, một nữ cosplayer đã khiến cộng đồng mạng phải “mắt chữ O mồm chữ A” với màn biến hóa đầy ấn tượng của mình. Chỉ cách đây vài năm, Mỹ Hoa vẫn còn là một cô gái bình thường, nhưng với sự kiên trì và đam mê theo đuổi con đường cosplay, cô nàng đã cuốn hút mọi ánh nhìn thông qua từng bộ trang phục cosplay hoàn hảo.

Gần đây, Mỹ Hoa còn khiến cộng đồng xôn xao với màn “dậy thì thành công” sau vài năm, trở thành một phiên bản hoàn thiện hơn của chính mình.

Nữ cosplayer gây sốt nhờ màn dậy thì thành… Sparkle

Mỹ Hoa là một coser tương đối có tiếng trong group “Chúng tôi cosplay nhân vật của bạn”, mỗi bài viết của cô nàng đều thu hút hàng nghìn lượt xem, tương tác. Cô nàng được biết đến rộng rãi thông qua một số bộ nổi tiếng như Rem trong Re:Zero, Sparkle trong Honkai Star Rail, Yae Miko trong Genshin Impact,…

Trong đó, màn “dậy thì thành công” từ một cô nàng dịu dàng, tiểu thư trở thành một coser cực cá tính đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Trong một bài đăng, cô nàng đã đăng tải hai bức ảnh “before and after” về hành trình thay đổi bản thân từ một thiếu nữ tuổi mới lớn thành một coser quyến rũ trong bộ trang phục của Sparkle trong Honkai Star Rail.

Cosplay Luka Megurine khiến cộng đồng chỉ biết thốt lên: ‘Vịu ơ’!
Honkai Star Rail: Không cần lộ mặt, bộ cosplay Sparkle này vẫn đủ sức đốn tim dân mạng

Với đôi mắt to, môi trái tim và mũi cao trong bộ trang phục cực slay, cùng với khả năng hóa thân xuất sắc với thần thái “không lẫn vào đâu”, Mỹ Hoa đã nhanh chóng nhận được hơn 3,3 nghìn tương tác, hơn 300 bình luận cùng hàng chục lượt chia sẻ, trở thành một hiện tượng thực sự trong group facebook này.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Liên Quân: Nữ cosplayer gây thương nhớ khi tái hiện lại hình ảnh siêu support một thời đã bị xóa khỏi game