So với các tựa game khác trong vũ trụ của Hoyoverse, Zenless Zone Zero có nhịp độ chậm rãi hơn và tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh những màn combat nảy lửa, những nhiệm vụ cốt truyện sâu sắc, Zenless Zone Zero còn ghi điểm trong mắt game thủ nhờ những hệ thống nhiệm vụ phụ, chế độ chơi thú vị.

Một trong những chế độ chơi thú vị trong Zenless Zone Zero là tương tác với Sỹ quan Mewmew, một cảnh sát mèo, người sẽ trao xu cho người chơi khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ trong danh sách. Hiện tại, có tổng cộng 16 nhiệm vụ ở Ngõ Sáu.

Cảm nhận đầu tiên về Zenless Zone Zero
Honkai Star Rail: Nữ cosplayer dậy thì thành Sparkle khiến cộng đồng mạng phải ‘mắt chữ O mồm chữ A’

Cách nhận 16 xu của Hiệp Hội Điều Tra – Sỹ quan MewMew trong Zenless Zone Zero

Credit: Zenless Zone Zero
XuVị tríLàm thế nào để hoàn thành
Xu 1Xung quanh Ngõ SáuNhiệm vụ này tương đối dễ vì chỉ có 6 xe tải chở hàng ở quanh khu vực này.
Xu 2Ban ngày (Buổi chiều): Nói chuyện với Serene gần Tiệm mì của Đầu Bếp ChopThực hiện theo hướng dẫn để hoàn thành yêu cầu của Serene và đến gặp Sĩ quan Mewmew sau khi hoàn thành nhiệm vụ phụ.
Xu 3Ban ngày (Buổi chiều): Nói chuyện với Serene gần Tiệm mì của Đầu Bếp ChopopTìm Serene gần Cửa hàng mì để tiếp tục nhiệm vụ.
Xu 4Ban ngày (Buổi sáng): Cửa hàng tiện lợi 141Nói chuyện với Bangboo trước Cửa hàng tiện lợi 141 để kích hoạt nhiệm vụ phụ.
Xu 5Ban ngày (Buổi sáng): Con hẻm giữa Godfinger Arcade và sạp báo.Nói chuyện với Huấn luyện viên Explorey và Người chơi Rocketz và làm theo nhiệm vụ phụ này để nhận huy chương ở cuối.
Xu 6Ban ngày (Buổi sáng): Gần vòi cứu hỏa đối diện Cửa hàng tiện lợi 141Tiếp tục nhiệm vụ trước với Huấn luyện viên Explorey và Người chơi Rocketz.
Xu 7Ban ngày (Buổi chiều): Gần quán cà phêNói chuyện với Scarlet và Parker gần Quán cà phê. Điều này sẽ kích hoạt nhiệm vụ.
Xu 8Ban ngày (Buổi sáng): Xuống con hẻm giữa Quán cà phê và Quán mìNói chuyện với Thesis Bangboo để kích hoạt nhiệm vụ.
Xu 9Ban ngày (Buổi tối): Phía sau sạp báoTương tác với Bangboo One-Bennyboo và sửa nó.
Xu 10Ban ngày (Buổi sáng): Gần công trình xây dựng bên phải Tiệm Băng HìnhNói chuyện với Muahaha Bangboo gần cửa hàng video Random Play để kích hoạt nhiệm vụ này.
Xu 11Ban ngày (Buổi tối): Đối diện với Cửa hàng đồ gia dụngTìm Bangboo tên là Gourmetboo và giúp sửa nó. Trò chơi sẽ chỉ cho người chơi biết nơi cần đến.
Xu 12Ban ngày (Buổi tối): Phía sau sạp báoTìm Damaged Wild Bangboo, nói chuyện với nó và sửa mạch điện của nó. Sau đó, đến Mewmew để nhận huy chương.
Xu 13Ban ngày (Buổi sáng): Bên cạnh Cửa hàng tiện lợi 141 và Mèo YowlingTương tác với Poor Bangboo.
Xoay ổ cắm giữa bên trái 2 lần .Xoay ổ cắm giữa trên 1 lần.
Sau đó, xoay ổ cắm giữa dưới một lần.
Xoay ổ cắm phía dưới bên phải 1 lần để kết nối mạch điện.
Xu 14Ban ngày (Buổi sáng): Bên cạnh một cái hộp trong một con hẻm giữa Quán mì và Quán cà phêTìm Bangboo biến hình. Xoay ổ cắm màu vàng và màu xanh sao cho mặt màu xanh hướng lên trên.Xoay ổ cắm màu vàng sang phải 1 lần để kết nối mạch điện.
Xu 15Ban ngày (Buổi tối): Gần xe tay ga cạnh Quán mì của Đầu bếp ChopTìm Treasure Hunt Bangboo.
Xoay ổ cắm ở trên cùng bên phải để úp xuống.
Xoay ổ cắm ở giữa 1 lần và đường dây sẽ được kết nối.
Xu 16Xung quanh Ngõ SáuThu thập 9 huy chương HIA bằng cách chơi mô phỏng VR. Đây là xu kỷ niệm của Zenless Zone Zero, bạn có thể nhận được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ phụ và nói chuyện với NPC.

Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Zenless Zone Zero: Tổng hợp giftcode tháng 07/2024