Thế giới Esports và game muôn màu muôn vẻ, luôn thay đổi với nhịp biến chuyển nhanh như vũ bão. Làm sao để bạn có thể bắt kịp với một thế giới mở năng động như vậy?

Giải pháp chính là ứng dụng ONE Esports có mặt trên các thiết bị thông minh của Samsung. Luôn mang đến những tin tức nóng hổi ở những tựa game đình đám như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile hay LMHT: Tốc Chiến… các bạn sẽ đắm chìm trong thế giới năng động đầy màu sắc của game và Esports.

Ngoài ra, còn có những nội dung chuyên sâu và độc quyền được ONE Esports thực hiện cũng như công bố đầu tiên qua ứng dụng chính thức này!Nhận hướng dẫn chuyên sâu, các cuộc phỏng vấn độc quyền và các buổi ra mắt video đầu tiên trên Samsung

Credit: ONE Esports

Ứng dụng ONE Esports chính thức của Samsung là ngôi nhà chung của các anh hùng thể thao điện tử. Bạn sẽ có đặc quyền nhận ngay các hướng dẫn chuyên sâu, các cuộc phỏng vấn độc quyền và các buổi công chiếu video đầu tiên trên điện thoại thông minh Samsung của mình.

Cơ hội tuyệt vời để khám phá những ngôi sao hàng đầu như DK ShowMaker hay GAM Levi. Hay đơn giản là trở nên pro hơn với những mẹo leo rank thần kỳ trong ĐTCL… Tất cả sẽ nằm trong chiếc điện thoại Samsung của bạn.

Nhận những tin tức nóng hổi, những bài hướng dẫn về tựa game dành riêng cho bạn

Credit: ONE Esports

Với tần suất ra mắt, thay đổi liên tục của nhà sản xuất game, chắc hẳn bạn sẽ cần ai đó nhắc nhở về thông tin của những bản cập nhật hay những sự kiện hấp dẫn sắp diễn ra.

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua những trận đấu hấp dẫn có mặt T1, Gen.G hay GAM Esports phải không? Bạn sẽ nhận được những thông báo kịp thời về điện thoại thông minh Samsung của mình để không bỏ lỡ bất cứ điều gì.

Thưởng thức những nội dung độc quyền về những tuyển thủ và đội tuyển mà bạn yêu thích bằng 5 thứ tiếng

Credit: ONE Esports

Ứng dụng ONE Esports chính thức của Samsung mang đến cho bạn những câu chuyện về các huyền thoại của thể thao điện tử bằng 5 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Bahasa Indonesia, tiếng Thái, tiếng Việt và tiếng Tagalog.

Chỉ cần chọn ngôn ngữ ưa thích của bạn từ menu bật lên ở trên cùng bên phải.

Với những câu chuyện được chia sẻ riêng với độc giả của ONE Esports, bạn sẽ có cái nhìn cụ thể và chi tiết hơn về những con người hay tổ chức đang ngày đêm tạo nên một thế giới thể thao điện tử hấp dẫn, đầy màu sắc.


Tải ngay ứng dụng ONE Esports chính thức trên Samsung Galaxy Store và Google Play

Credit: ONE Esports

Ứng dụng hiện đã có sẵn trên:

Ứng dụng ONE Esports chỉ khả dụng trên điện thoại thông minh Samsung ở Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.