Felix “PewDiePie” Kjellberg – chàng YouTuber nổi tiếng nhất nhì trên thế giới, hiện đã đáp cánh đến Nhật Bản sinh sống cùng với vợ của mình là Marzia “MarziaPie” Kjellberg.

Được biết, chàng game thủ người Thuỵ Điển đã lên kế hoạch định cư tại đất nước mặt trời mọc từ năm 2019. Mặc dù đã cố gắng thực hiện đủ mọi cách để hoàn thành hồ sơ sang Nhật sớm nhất có thể, nhưng vì đại dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát nên cho đến mãi thời điểm 

Nhưng vì tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp, nên mãi cho đến tháng 3/2022 vừa qua PewDiePie mới hoàn thành xong hồ sơ nhập cảnh và có được Visa để sang Nhật.

Cho đến thời điểm hiện tại, Nhật Bản chỉ mới mở cửa cho tất cả doanh nhân, sinh viên học sinh từ nước ngoài và những người thuộc hoàn cảnh đặc biệt, nhưng từ chối đón khách du lịch.

Pewds đã được cơ quan nhập cư cấp thị thực kinh doanh 5 năm vào ngày 23/3 và hạ cánh thành công sau chuyến đi từ Brighton, Anh đến Tokyo, Nhật Bản vào ngày 1/5 mới đây. 

pewdiepie
PewDiePie cùng vợ tới Nhật Bản.
Credit: PewDiePie

Ngoài ra, anh chàng cũng đã đăng tải một đoạn vlog ghi lại toàn bộ cuộc hành trình, cũng như trải nghiệm bay sang Nhật bằng chiếc phi cơ phản lực riêng trên kênh YouTube 111 triệu người đăng ký của mình.

PewDiePie buộc phải thuê máy bay riêng để sang Nhật

Theo những gì mà PewDiePie đã chia sẻ trong đoạn vlog, thử thách lớn nhất mà vợ chồng anh phải đối mặt trước khi chuyển nhà sang Nhật để sinh sống đó là đưa hai chú chó cưng, Edgar và Maya, theo cùng với họ.Được biết, chàng YouTuber không muốn những chú chó của mình sẽ bị đưa vào cabin hàng hoá vì điều này sẽ khiến chúng bị khó thở. Cộng thêm việc chiếc “boss” Edgar nặng thừa vài kg so với trọng lượng tối đa của hàng hoá mà hãng hàng không yêu cầu (8-9kg).

“Edgar nặng 10 kg,” anh nói. “Thay vào đó, chúng tôi đã quyết định thuê một chiếc phi cơ riêng để sang Nhật vì chú chó của tôi quá béo.”

Chàng triệu phú YouTube đã thuê một chiếc máy bay riêng trị giá gần 80.000 USD theo bảng báo giá của PrivateFly. Sau 15 giờ di chuyển, cặp đôi cùng với những chú chó cưng của họ đã hạ cánh an toàn xuống Nhật Bản, và cùng nhau thực hiện quy trình kiểm tra nhanh COVID-19 trước khi lên đường đến nơi ở mới.

“Có thể nói hiện giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc,” một Pewds xúc động chia sẻ khi đang vuốt ve Edgar. “Chúng ta làm được rồi.”

Bro Army, biệt danh mà PewDiePie dùng để gọi cộng đồng người hâm mộ của anh chàng, cũng thực sự thấy vui mừng cho gia đình nam YouTuber, và tất nhiên họ cũng đang mong đợi nhiều vlog hơn về đất nước mơ ước của những tín đồ hâm mộ Anime.

XEM THÊM: Nhìn lại buổi Fan Meeting đầy cảm xúc của GAM Esports trước thềm SEA Games 31