Chiều nay (15/5), những ván đấu cuối cùng của cả 3 bộ môn LMHT: Tốc Chiến (nội dung đồng đội nam), Free Fire và FIFA Online 4 sẽ diễn ra. Trong ngày thi đấu cuối cùng của 3 bộ môn này, ĐT Tốc Chiến nam Việt Nam đang nhận được rất nhiều kỳ vọng về tấm HCV đầu tiên trong lịch sử Esports Việt.

Trong khi đó, ở bộ môn Free Fire, ĐT Việt Nam đang gặp khó khi phải đụng đọ với một cái tên mạnh và có quyết tâm rất lớn – Free Fire Indonesia. Ngoài ra, Thái Lan cũng là một cái tên rất khó đối phó. Còn đối với FO4, ĐT Việt Nam đang rất sáng tại vòng Chung kết này.

Tốc Chiến: Cập nhật ngày thi đấu cuối cùng

Trong ngày thi đấu cuối cùng hôm nay sẽ có tổng cộng 4 trận đấu trong đó có 2 trận Bán kết, trận tranh HCĐ và trận Chung kết. Tất cả các trận đấu sẽ đều thi đấu với thể thức BO5.

Thời gianTEAMKết QuảTEAM
11h00Thái Lan3 – 1Singapore
13h30Malaysia0 – 3Việt Nam
16h00 – tranh HVĐMalaysia0 – 3Singapore
18h30 – Chung kếtViệt Nam3 – 0Thái Lan

Như vậy, với kết quả trên, Tốc Chiến đã trở thành đội tuyển đầu tiên của Esports Việt có được tấm HCV cho đoàn thể thao Việt Nam.FIFA Online 4: Cập nhật ngày thi đấu cuối cùng

Tất cả các trận đấu FIFA Online 4 tại SEA Games 31 sẽ được đồng phát sóng trực tiếp trên kênh youtube của VTV Thể Thao. Trong ngày thi đấu cuối cùng này, tuyển thủ bóng đá quốc gia Văn Toàn đã có mặt để cổ vũ cho đội chủ nhà Việt Nam. Và khởi đầu cho vòng Chung két, ĐT FIFA Online 4 Việt Nam sẽ phải đụng đội với Thái Lan – Đối thủ trực tiếp cho tấm HCV.

Thời gianTEAMKết QuảTEAM
13h30 – Trận 1Việt Nam2 – 3Thái Lan
15h25 – Trận 2Malaysia3 – 2Singapore
17h25 – Trận 3Việt Nam3 – 0Malaysia
19h20 – Trận 4Thái Lan3 – 2Việt Nam

Để thua đáng tiếc Thái Lan ở 2 trận đấu trong cùng một ngày, Việt Nam đã có được tấm huy chương bạc mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.

Free Fire: Cập nhật ngày thi đấu cuối cùng

Huy chươngTEAM
Huy chương vàngIndonesia 1
Huy chương bạcIndonesia 2
Huy chương đồngThái Lan 2

Đáng tiếc cho đại diện Free Fire Việt Nam tham dự SEA Games năm nay khi họ chỉ có được vị trí top 5 trên BXH. Dẫu vậy, việc mang 2 đội Bán chuyên them dự giải đấu và có được một kết quả như hiện tại đã là một thành tích khá tốt với Free Fire Việt Nam.

Mọi thông tin về Esports tại SEA Games sẽ liên tục được ONE Esports cập nhật trong thời gian sớm nhất!

XEM THÊM: MSI 2022: Pha tẩu thoát ngoạn mục của caPs với con bài Yasuo trứ danh