YouTuber đang sống tại Nhật Bản Felix “PewDiePie” Kjellberg” và vợ anh, Marzia Kjellberg, sắp có em bé.

Cặp đôi đã thông báo tin chính thức trên kênh YouTube của PewDiePie và trên tài khoản Instagram của họ, tiết lộ rằng Marzia đã mang thai từ ngày 8 tháng 11 năm ngoái.

Rất có thể ngày dự sinh của Marzia rơi vào quý 3 của năm và “BabyPie” sẽ chào đời vào khoảng tháng 8 hoặc tháng 9.

PewDiePie và Marzia Kjellberg khiến người hâm mộ “ngỡ ngàng” khi thông báo mang thai

PewDiePie
Credit: Felix Kjellberg


“Vâng, tôi sắp làm bố,” Pewds nói trên video YouTube của mình. “Tôi rất vui và mong chờ điều này. Nó có thể hơi “mới” đối với tôi, giống như cuộc đời tôi sẽ bước sang trang mới nhưng tôi cảm thấy thực sự đã sẵn sàng, và Marzia cũng vậy.”

YouTuber cũng chia sẻ về sở thích ăn dâu tây của vợ mình vào bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Pewds nói: “Tôi rất nóng lòng được gặp đứa bé. “Tôi hứa sẽ giúp đỡ vợ và con mình mình trong suốt chặng đường tiếp theo và trở thành người cha tốt nhất mà tôi có thể.”

Đoạn video cũng cho thấy cặp đôi đưa ra thông báo quan trọng với cha mẹ của họ thông qua cuộc gọi video.

PewDiePie và Marzia cùng với những chú cún cưng của họ đã chuyển đến Nhật Bản vào năm 2022 và để lại cha mẹ cũng như những người bạn thân của họ ở Châu Âu với mục đích bắt đầu cuộc sống mới của riêng họ.

YouTuber đã lên kế hoạch dạy tiếng Nhật cho những đứa con trong tương lai của mình, nếu họ đăng ký cho chúng vào một trường học địa phương, như đã tiết lộ trong một trong những vlog Hỏi và Đáp. Tuy nhiên, ở nhà, đứa trẻ sẽ nói chuyện với họ bằng tiếng Anh, tiếng Thụy Điển – tiếng mẹ đẻ của Youtuber và tiếng Ý – tiếng mẹ đẻ của vợ anh ấy.

Credit: Jessica Kobeissi

Hai nhân vật nổi tiếng trên mạng đã kết hôn vào ngày 18 tháng 8 năm 2019 sau 8 năm hẹn hò. PewDiePie và Marzia gặp nhau online vào năm 2011 sau khi Marzia gửi email cho Pewds, nói rằng cô ấy thấy các video của anh chàng rất vui nhộn.

PewDiePie hiện là một trong những YouTuber lớn nhất thế giới. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2010 với các video chơi thử nhiều trò chơi kinh dị khác nhau, cũng như các series tấu hài và dựng phim vui nhộn.

XEM THÊM: LPL Mùa Xuân 2023: Bảng xếp hạng, lịch thi đấu và cập nhật kết quả vòng bảng