Hậu SEA Games 31, BLV Văn Tùng và MC Mai Dora được xem như là một trong những cặp đôi được các fan “đẩy thuyền” mạnh mẽ nhất. Trước đây, cả 2 đã cùng hợp tác với nhau trong kì SEA Games 31, đồng thời trong không ít sự kiện LMHT hàng đầu Việt Nam VCS.

Cặp trai tài gái sắc này mới đây đã chính thức công khai hẹn hò bằng một bài đăng trên facebook cá nhân của nữ MC. Hình ảnh nữ MC sexy Mai Dora đang kề môi ngài Mưa (một biệt danh của BLV Văn Tùng) đã thu hút gần 50k tương tác chỉ sau 1 tiếng đăng tải.Dưới bài đăng, không ít fan bày tỏ sự thích thú trước phi vụ se duyên thành công cho cặp đôi hot nhất nhì làng gamebiz này. Tuy vậy, một số người lại không tỏ ra bất ngờ, bởi việc Văn Tùng và Mai Dora đã bí mật tung hint hẹn hò từ rất lâu trước đó.

Trước đó, cả 2 liên tục được fan hâm mộ gán ghép bởi những tương tác trên mức tình bạn của cả ai ở trên mạng xã hội. Cặp đôi đã từng cáo ốm giống nhau trong cùng một thời điểm, khiến fan không khỏi nghi ngờ. Thậm chí, BLV Văn Tùng còn từng chia sẻ lại clip streamer ViruSs nghi ngờ Mai Dora có bạn trai với dòng caption: “Anh em thuyền viên lên thuyền nào – Maidorain”.

Người hâm mộ đều đang tò mò xem cặp đôi này sẽ “phát cẩu lương” thế nào trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng làng game sẽ có thêm một cặp đôi đẹp như chuyện tình của Minh Nghi – Bomman hay Phương Thảo – Lê Đức.

XEM THÊM: ‘Cú hích’ VTC và Microsoft mang đến hy vọng về sự phát triển của Age of Empires cũng như Esports Việt