Honkai Star Rail là tựa game nhập vai chiến thuật 3D sắp ra mắt do hãng miHoYo đồng phát triển và phát hành (phiên bản Quốc Tế sẽ do Hoyoverse phát hành). Tựa game là phần thứ tư trong dòng game Honkai, được coi là phiên bản kế tiếp của Honkai Impact 3rd bởi một số nhân vật được làm lại từ những phiên bản trước.

Kể từ khi trailer đầu tiên của Honkai Star Rail được ra mắt vào ngày vào ngày 07/10/2021, trò chơi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới game thủ. Hôm nay, cùng ONE Esports tìm hiểu sâu hơn về Honkai Star Rail nhé!

Ngày phát hành Honkai Star Rail

Tựa game sẽ chính thức được phát hành vào ngày 26/04 sắp tới, với một dàn nhân vật có tạo hình hoàn toàn mới so với các phiên bản trước đây. Honkai: Star Rail cho phép người chơi điều khiển đội gồm 4 người để khám phá thế giới mở và thám hiểm các Rãnh Nứt (mê cung).

Cốt truyện Honkai Star Rail

Diễn ra vài năm sau sự kiện Honkai Impact 3rd, Welt Yang du hành đến một vũ trụ song song để bắt đầu một cuộc hành trình mới

Honkai Star Rail bắt đầu khi hai thành viên phi hành đoàn Astral Express, March 7th và Dan Heng đang vận chuyển những thánh vật đến Trạm Không Gian Herta. Một ngày nọ, một nhóm Voidrangers xâm nhập Trạm và bắt đầu tấn công mọi người. May mắn thay, March 7th và Dan cùng nhà nghiên cứu Asta và Trưởng bộ phận an ninh Arlan đã chống lại chúng.

Nhân lúc hỗn loạn, Kafka và Sói Bạc, hai kẻ đào tẩu bị truy nã đã lẻn vào Trạm Không Gian để đánh cắp Stellaron, với mục đích tạo ra một người nhân tạo được gọi là “Nhà Khai Phá” (nhân vật của người chơi).Credit: HoYoverse

March và Dan sau đó tìm thấy Nhà Khai Phá đang bất tỉnh và chuyển về Trạm tìm Arlan, nhưng bất ngờ bị phục kích bởi Trample và các Voidrangers. Himeko đã cứu được nhóm và giải thích về tình hình hiện tại.

Ngay sau đó, một con quái vật khổng lồ của Quân đoàn được mệnh danh “Doomsday Beast” đã phá hủy khiên chắn của Trạm Không Gian Herta. Asta ra lệnh cho những người khác chạy trốn trong khi cô ở lại chiến đấu cầm chân quái vật.

Cả nhóm và Nhà Khai Phá đã trốn thoát được và khi họ đặt chân đến Khu Tầng Trên, Doomsday Beast phục kích nhưng nhanh chóng bị đánh bại. Tuy nhiên, con quái vật đã giải phóng sức mạnh khiến March 7th gặp nguy hiểm, nhưng Nhà Khai Phá đã che chắn cho cô.

Nhà Khai Phá nhìn thấu tương lai của mình, khiến Stellaron bên trong bộc phát và tiêu diệt Doomsday Beast. Nhà Khai Phá không thể kiểm soát sức mạnh của chính mình, cho đến khi Welt đến và dùng sức mạnh Luật Giả (Herrscher) khiến Stellaron ổn định trở lại.

Cách đăng kí chơi thử Honkai Star Rail

Credit: HoYoverse
  1. Truy cập trang đăng ký trước Honkai Star Rail.
  2. Nhấp vào “Đăng ký ngay” (Register Now).
  3. Nếu bạn đã có Tài khoản HoYoverse, bạn có thể sử dụng nó để đăng ký trước. Nếu không, hãy nhấp vào tùy chọn “Chỉnh sửa ngay” (Edit Now) để nhập địa chỉ email của bạn.

Người chơi sẽ nhận được phần thưởng sau thông qua thư trong trò chơi:

  • 50.000 Credit
  • 3x Star Rail Pass
  • Avatar độc quyền chào mừng
  • Nhân vật 4 sao Serval (miễn phí)
  • 15x Star Rail Pass

XEM THÊM: Chúa tể bùng kèo gọi tên Genshin Impact, ra mắt trailer được 3 năm nhưng vẫn chưa thấy game đâu