Honkai Star Rail là nỗ lực đầu tiên của HoYoverse nhằm khám phá khái niệm khoa học viễn tưởng về ‘hành trình giữa các vì sao’, mang đến cho người chơi một cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà, khám phá nhiều hành tinh đặc biệt và giải quyết các xung đột với sự hỗ trợ của các công cụ độc đáo”, HoYoverse chia sẻ với ONE Esports.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ONE Esports, các nhà phát triển của HoYovers đã đi sâu vào sự phức tạp của các khu vực trong Honkai Star Rail và mang đến cho người chơi cái nhìn đầy mê hoặc về các bản cập nhật sắp tới và những điều bất ngờ tiếp theo đang chờ đợi họ.Mất bao lâu để khám phá hết các hành tinh trong Honkai Star Rail?

Credit: HoYoverse

Theo xác nhận của các nhà phát triển, các khu vực rộng lớn và các địa điểm hấp dẫn của Honkai Star Rail dự kiến ​​sẽ mất khoảng một năm để khám phá hết, tương tự như Genshin Impact.

HoYoverse cho biết: “Là một tựa game online lâu dài, đây mới chỉ là bước khởi đầu. Còn rất nhiều hành tinh và nền văn minh khác trong vũ trụ rộng lớn của Honkai Star Rail đang chờ được khám phá, mỗi hành tinh mất gần một năm để phá đảo từ đầu đến cuối”.

Với suy nghĩ này, phiên bản đầu tiên của Honkai Star Rail dự kiến ​​sẽ kết thúc vào khoảng tháng 4 năm 2024, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cốt truyện, đồng thời cũng là sự ra mắt của bản cập nhật tiếp theo.

Ngoài ra, các nhà phát triển cam kết “tiếp tục lắng nghe người chơi và tiếp tục cải thiện cũng như làm phong phú thêm trải nghiệm tổng thể khi chơi”. Cam kết này bao gồm cả các nhân vật và thế giới hiện có và sắp ra mắt trong trò chơi, đảm bảo rằng người chơi sẽ luôn có trải nghiệm chơi game luôn mới mẻ và hấp dẫn.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Khi Genshin Impact kết hợp với Honkai Star Rail sẽ như thế nào?