Độ Mixi và Dũng CT là hai cây “đại thụ” trong làng streamer Việt Nam, cả hai đều là những streamer được cộng đồng yêu thích và ủng hộ nhất.

Có lẽ thông tin Dũng CT không còn lên sóng thường xuyên nữa đã khiến không ít người hâm mộ hoang mang và bất ngờ. Và mới đây, tộc trưởng Độ Mixi cũng có những trả lời cho câu hỏi “stream đến bao giờ” mà nhiều người đang thắc mắc.

Tộc trưởng tâm sự với fan sau khi nghe tin Dũng CT giải nghệ

Credit: Độ Mixi

Ngay sau khi đồng nghiệp lên tiếng sẽ ngừng stream thì anh Độ cũng có một số tâm sự về chuyện nghề streamer: “Cái nghề này thay đổi rất nhiều luôn, thay đổi hết từ thói quen người xem lẫn thói quen người làm”.Độ Mixi cho biết thêm về sự khắt khe của khán giả, càng ngày thị trường càng đòi hỏi nhiều hơn ở một streamer, nếu người đó không đáp ứng được như kì vọng thì họ sẵn sàng lên án, thậm chí sử dụng những ngôn từ không hay để công kích người đó. Đặc biệt, nhiều cư dân mạng thậm chí còn không ngại bình luận, chửi thề ngay trên sóng livestream. “Quan trọng là có chịu được nữa hay không thôi.” – Tộc trưởng bộc bạch.

Độ Mixi: “Tôi cũng già rồi”

@mixigaming

“tôi cũng già rồi , và đến một ngày nào đấy tôi cũng sẽ nói lời chia tay với các bạn ” #mixigaming

♬ Late Night Melancholy – Rude Boy

Cuối cùng, Độ Mixi chốt lại: “Tôi cũng già rồi và đến một ngày nào đấy tôi cũng sẽ nói lời chia tay với các bạn. Chẳng qua nói vui là còn sức thì còn làm, nhưng cái vấn đề sức khỏe không bao giờ nói trước được.” Chỉ một câu nói của anh Độ cũng đủ làm cả bộ tộc lao đao.

Đặc biệt là từ sau khi Dũng CT cũng “cáo lui” do vấn đề sức khỏe hay trước đó Độ Mixi cũng từng bị ốm nặng phải nhập viện, người hâm mộ càng lo lắng về một ngày bật youtube lên sẽ không còn thấy video quen thuộc “Restream hôm qua…” được đăng lên mỗi sáng nữa. Chắc hẳn, ngày tộc trưởng giải nghệ sẽ là một ngày rất buồn của cộng đồng game thủ nói chung và bộ tộc Mixi Gaming nói riêng.

XEM THÊM: Cặp đôi vàng của làng LMHT Việt Nam Mai Dora – Văn Tùng chính thức được ‘đẩy thuyền’ thành công