Một người xem Cyberpunk: Edgerunners với tài năng của bản thân mình đã cho Rebecca, nhân vật vô cùng được yêu mến một “happy ending”.

“LƯU Ý: BÀI VIẾT TIẾT LỘ NỘI DUNG CỦA PHIM”

Vào 23/9, người dùng Twitter Liping54009663 đã tải lên một truyện tranh gốc của Edgerunners với nội dung về một phiên bản của Rebecca sống sót sau cuộc tấn công tàn bạo của Adam Smasher trong tập cuối của Cyberpunk: Edgerunners và thoát khỏi đó an toàn với Falco là người bạn đồng hành mới của cô.Người nghệ sĩ tài năng này không chỉ mang đến cho Rebecca một cái kết hạnh phúc hơn nhiều mà còn tạo ra một “lời tạm biệt” đáng yêu cho nhân vật chính David Martinez, người đã lên Mặt Trăng cùng Lucy. Tất nhiên, David trong series cũng gặp phải một cái chết vô cùng đau buồn dưới bàn tay của Adam Smasher trong phần kết cao trào của bộ anime.

Dù thời lượng lên hình ít ỏi, nhưng Rebecca vẫn trở thành nhân vật khiến những người hâm mộ Cyberpunk vô cùng phấn khích kể từ khi Edgerunners bắt đầu được phát sóng trên Netflix. Đây là một ngã rẽ của số phận khi hóa ra cô là một nhân vật ban đầu suýt bị nhà phát triển của 2077 CD Projekt Red bỏ rơi và chỉ được cứu sau đó bởi hãng phim hoạt hình Studio Trigger.

Cyberpunk

Bên cạnh Twitter, truyện tranh fan-made này cũng đã gây bão trên trang subreddit Cyberpunk 2077. Cho đến nay, hơn 6.000 người dùng subreddit đã ủng hộ truyện tranh vì kết quả của sự sáng tạo tuyệt vời.

Edgerunners thực sự đã kiếm thêm được nhiều người chơi Cyberpunk 2077 mới và cả những người đã bỏ game, đến mức hơn 1 triệu người chơi khởi động trò chơi mỗi ngày kể từ anime và bản cập nhật theo chủ đề Edgerunners của RPG đi kèm lần đầu tiên ra mắt.

“Không chỉ có người hâm mộ yêu thích Edgerunners” – bộ anime mới đã nhận được sự chấp thuận của người sáng tạo Cyberpunk, ông Mike Pondsmith.

XEM THÊM: One Piece: Top những ‘bom xịt’ của thế hệ tồi tệ nhất