Phần tiếp theo của anime My Dress-Up Darling cuối cùng cũng đã được công bố trong sự vui mừng của biết bao người hâm mộ. Tác phẩm manga nổi tiếng của Shinichi Fukuda đang ngày càng được đón nhận rộng rãi hơn nhờ thành công của anime hồi mùa xuân 2022 và chắc chắn nó sẽ còn tiếp tục gây sốt trong khoảng thời gian dài sắp tới.

Trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm ngày ra mắt bộ truyện tại Nhật Bản, My Dress-Up Darling được tiết lộ đang trong quá trình sản xuất một dự án mới nối tiếp phần đầu. Dù chưa có thông tin cụ thể về số lượng và thời lượng các tập phim nhưng với những gì mà bộ anime này đã làm được cách đây vài tháng, người hâm mộ có thể kỳ vọng về màn trở lại ấn tượng của cặp đôi Marin – Gojou.My Dress-Up Darling anime phần 2 nhá hàng với teaser và một số hình ảnh minh họa

Như hành động nhằm tri ân độc giả và khán giả đã đồng hành, gắn bó với bộ truyện xuyên suốt năm nay, tác giả Shinichi Fukuda đã tung bức phác họa nhí nhảnh về hai nhân vật chính.

Tác giả Shinichi Fukuda vẽ minh họa
Credit: Shinichi Fukuda

Không những thế, trên kênh YouTube chính thức của công ty sản xuất và phân phối anime Aniplex, một đoạn teaser ngắn cũng đã được đăng tải ngay sau khi sự kiện kết thúc.Song, tuy việc tiếp nối thành công của một sản phẩm là điều tất yếu, cộng đồng anime/manga nói chung lại vô cùng quan ngại về những gì mà phần 2 của bộ truyện có thể đem đến cho người xem qua màn ảnh nhỏ, đặc biệt là về mặt nội dung.

Hầu hết những ai đang theo dõi sát sao tác phẩm manga này đều cho rằng bộ truyện đã mất đi “phép màu” vốn có của nó sau arc đầu tiên và lối kể chuyện cùng nội dung từ những tập truyện nối tiếp cái kết của anime trong phần 1 là khá mờ nhạt và kém đặc sắc.

Thế nhưng, với những khán giả chỉ theo dõi anime vì sự xinh xắn và dễ mến của Marin, thiết kế nhân vật và hoạt ảnh có chăng mới là thứ đáng để tâm hơn và đó mới chính là thế mạnh làm nên sức hút của tác phẩm này.

XEM THÊM: Bleach: Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được chia thành 4 phần chính