Chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi Nữ tu trưởng – Yae Miko của Đền Thờ Grand Narutaki xuất hiện trong Genshin Impact.

Bạn thân của Raiden Shogun gia nhập vào danh sách trò chơi như một nhân vật điện năm sao với sức mạnh tuyệt vời của vị thần Inazuman. Tuy nhiên, đằng sau năng lực đó, cô cũng có một câu chuyện sâu sắc kéo dài hàng trăm năm cho chính mình.

Dưới đây là những gì bạn cần biết về sự xuất hiện của Yae Miko trong Genshin Impact, bao gồm ngày phát hành phiên bản 2.5, banner và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Yae Miko trong Genshin Impact

Yae Miko trong Genshin Impact
Credit: miHoYo

Yae Miko sẽ chính thức gia nhập các máy chủ của Genshin Impact trong Phiên bản 2.5. Bản cập nhật sẽ được phát trực tiếp vào ngày 16 tháng 2 năm 2022. Cô nàng sẽ xuất hiện như một phần của banner đầu tiên trong bản cập nhật.

Yae Miko trong Genshin Impact

Yae Miko trong Genshin Impact
Credit: miHoYo

Yae Miko là nhân vật thuộc nguyên tố Lôi trong Genshin Impact, tấn công kẻ thù bằng khả năng tạo sét của bản thân. Các kỹ năng của cô đều tỏa ra sát thương điện, thông thường cô sẽ kết hợp 3 chiêu thức để tạo ra những tia sét khổng lồ gây lượng sát thương lớn trong các cuộc tấn công.Vũ khí Yae Miko trong Genshin Impact

Vũ khí Yae Miko trong Genshin Impact
Credit: miHoYo

Yae Miko là một người dùng Pháp Khí, cô khai thác sức mạnh phép thuật của nguyên tố Lôi để đánh bại nhiều DPS. Tuy nhiên, bạn có thể tối đa hóa điều này với vũ khí Kagura’s Verity, kết hợp hoàn hảo với kỹ năng 3 điểm tích trữ của cô. Sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố, sát thương của bạn sẽ tăng 12% trong 12 giây. Một khi bạn sử dụng 3 điểm tích trữ, bạn sẽ nhận được tiền thưởng 12% – lên tới 48%.

Vũ khí này sẽ xuất hiện trên banner vũ khí chạy cùng với banner nhân vật của Yae Miko trong Genshin Impact phiên bản 2.5.

Banner Yae Miko trong Genshin Impact

Yae Miko sẽ xuất hiện ở banner đầu tiên trong Genshin Impact phiên bản 2.5, được gọi là Everbloom Violet. Sẽ có một số lựa chọn nhân vật bốn sao được đi kèm với cô ấy. Mặc dù miHoYo chưa xác nhận chính thức những lựa chọn đó nhưng bạn có thể mong đợi các nhân vật Inazuman được ưu tiên, hãy để mắt đến Gorou, Kujou Sara, Sayu và Thoma.

Bên cạnh đó, trailer nhân vật chính thức của Yae Miko vẫn chưa ra mắt trong Genshin Impact – điều đó sẽ được phát hành trực tiếp trong phiên bản 2.5.

Diễn viên lồng tiếng Yae Miko

Yae Miko có cùng các diễn viên lồng tiếng với nhân vật Yae Sakura của Honkai Impact 3rd, lần lượt là VAs Ayane Sakura và Mingya Du đến từ Trung Quốc và Nhật Bản. Diễn viên lồng tiếng Anh của cô, Ratana, trước đây đã xuất hiện trong các tựa game Fire Emblem và Legends of Runeterra.

XEM THÊM: LMHT X Genshin Impact: Xuất hiện skin Ziggs fanmade trong hình hài Klee cực dễ thương