The Finals là một tựa game FPS sắp ra mắt trong thời gian tới. Vừa qua, bản open-beta của The Finals đã diễn ra thành công rực rỡ với 7,5 triệu người chơi tham gia chơi thử chỉ trong 10 ngày ngắn ngủi, kể từ 26/10 đến 5/11.

Trên thực tế, lượng người chơi truy cập nhiều đến mức phải “xếp hàng” để chờ đến lượt và giúp cho nhà phát triển có thể quản lý lượng người chơi khổng lồ mà không làm quá tải máy chủ.

Sức hút của The Finals lớn đến mức người chơi phải “xếp hàng” để không bị sập server

Credit: Embark Studios

Nhà phát triển Embark Studios đã gửi lời cảm ơn đến những người chơi tham gia test và giúp xác định lỗi hay các vấn đề về cân bằng trong game để đảm bảo quá trình ra mắt suôn sẻ trong tương lai.

Dù có tương lai rất đáng hứa hẹn, nhưng The Finals vẫn có những tranh cãi, chẳng hạn như việc nhà phát triển sử dụng AI để lồng tiếng nhân vật. Không chỉ vậy, trong phiên bản open-beta này, The Finals đã gặp phải một số vấn đề nghiêm trọng trên Xbox và PlayStation. Tuy nhiên, Embark Studios đã đưa ra bản sửa lỗi gần như ngay lập tức.

Tham gia giải đấu Samsung Odyssey Cup 2023 với giải thưởng lên đến 250 triệu VNĐ
The Finals tung bản open-beta, cơ hội cho game thủ vừa được chơi sớm, vừa có quà độc quyền vĩnh viễn

Với các tính năng lối chơi độc đáo, đồ họa đỉnh cao, The Finals chắc chắn có tiềm năng trở thành một gã khổng lồ trong dòng game FPS.

The Finals là một game FPS lấy cảm hứng từ thể loại battle-royale, được xây dựng bối cảnh khá sinh động. Người chơi có thể tương tác với bất kỳ vật thể nào trong bản đồ, kể cả bức tường, tòa nhà và thậm chí cả chướng ngại vật của những người chơi khác.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm những thông tin mới và chính xác nhất về game, Esports, anime và manga.

XEM THÊM: Epic Games Store: Gác lại Halloween kinh dị, 2 tựa game hành động – phiêu lưu kì thú sẽ được miễn phí vào tuần 1 tháng 11