Thầy Giáo Ba làm một streamer có tiếng nhất nhì trong làng LMHT Việt Nam với những content cực kì giải trí. Dù hiện tại, cái tên Thầy Giáo Ba có hơi “mất nhiệt” hơn so với những năm 2020 – 2021, nhưng anh cùng team SBTC vẫn phát triển rất tốt trong làng stream nói chung và bộ môn LMHT nói riêng. Lí do phần nào cũng là vì hiện tại, Thầy Giáo Ba đã “di cư” hẳn sang nền tảng NimoTV, nên một số viewer cũ đã không còn thường xuyên theo dõi như trên Youtube.

Hơn nữa, trong những khoảng thời gian gần đây, sau khi team SBTC Esports từng một thời là tâm huyết của Thầy Giáo Ba vướng vào tin đồn “bán độ” và bị ban khỏi VCS, chúng ta cũng ít khi thấy hình ảnh của abe xuất hiện tại giải đấu này. Tuy nhiên, đã là người chơi LMHT thì chắc chắn sẽ biết tới vị streamer gạo cội này.

Thầy Giáo Ba và cái duyên với Phil Foden

Ngoài công việc streamer, Thầy Giáo Ba được biết cũng là một fan cứng của bộ môn bóng đá. Thầy cũng đã từng có khoảng thời gian cực kì nghiện FC Online và là fan cứng của Manchester United và G.O.A.T của làng túc cầu – Messi. Trong quá khứ, “hiền thọi” của chúng ta đã từng bị Fan quá khích của Cristiano Ronaldo đánh sập trang cá nhân vì đã liên tục “cà khịa” siêu sao này.

THẦY GIÁO BA
Screenshot by ONE Esports

Đặc biệt, ngoài những content nhà làm về Bóng Đá, Thầy Giáo Ba mới đây bỗng khiến cho những anh em dù có là fan hay không cũng cảm thấy tự hào khi chàng streamer này xuất hiện trên Reels của ngôi sao đến từ đội tuyển Manchester City – Phil Foden.

Cụ thể, sound giọng cười “huyền thoại” thường được chèn vào trong các video hài hước của LMHT nói riêng và các lĩnh vực khác nói chung bỗng được sử dụng bởi Phil Foden. Anh chàng chỉ đăng một Reels ngắn khoe tóc mới vừa cắt với caption: “Fresh trim but that laugh tho” (tạm dịch: Tóc mới cắt nhưng mà cái giọng cười này *kèm icon cười*), nhưng điểm nhấn của đoạn short-video lại chính là giọng cười của Thầy Giáo Ba.

Ngay sau đó, rất nhiều anh em Việt Nam đã tràn vào phần bình luận của Reels và để lại infor của chủ nhân giọng cười. Thầy Giáo Ba cũng nhanh chóng gửi lời cảm ơn đến ngôi sao trẻ đầy triển vọng này ở trong comments.

Abe cũng nhanh chóng “tận dụng” thời cơ này để tung ra những bài viết, content về Phil Foden để “flex nhẹ” thành tựu của mình trên Fanpage. Có lẽ, giọng cười này của Thầy Giáo Ba bằng một cách nào đó đã vươn tầm thế giới, khiến cho những người anh em Việt Nam cảm thấy vô cùng tự hào.

Theo dõi ONE Esports để nhận thêm nhiều thông tin về LMHT.

XEM THÊM: LMHT: LPL bị tình nghi là thủ phạm trong cuộc tấn công DDoS nhằm vào LCK