Dù có không ít game đã được làm lại bằng Unreal Engine 5, nhưng tựa game khiến mình ấn tượng nhất từ trước đến nay lại là Subway Surfers, một trong những game mobile phổ biến nhất thế giới.

Unreal Engine 5 là công cụ phát triển trò chơi mới nhất của Epic Games, cho phép mọi người có thể tùy biến hoặc tạo ra nhiều trò chơi khác nhau.

Bản remake của Subway Surfers trên nền đồ họa mới là một sản phẩm của TeaserPlay, một kênh Youtube nổi tiếng với việc tái hiện các tựa game cũ trên nền đồ họa của Unreal Engine 5 trong nhiều năm qua.

Dù vậy, các tựa game được TeaserPlay lựa chọn thường là các bom tấn AAA trên PC hoặc Console, nhưng Subway Surfers lại là một trường hợp ngoại lệ.Subway Surfers phiên bản tả thực

Video tái hiện lại lối chơi của Subway Surfers cổ điển với đồ họa được cải thiện đáng kể. Thay vì phong cách hoạt hình gắn liền với trò chơi gốc, ý tưởng làm lại Subway Surfers này hướng đến chủ nghĩa hiện thực.

Nhân vật của người chơi sẽ chạy dọc theo đường ray, thu thập tiền xu và tránh các chướng ngại vật giống như phiên bản gốc và trò chơi sẽ kết thúc khi bạn va phải chướng ngại vật hoặc bị “tóm”.

Credit: Kiloo

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, dù cho có rất nhiều tựa game cùng thể loại được ra mắt nhưng Subway Surfers vẫn luôn thống trị các BXH của Game Mobile. Trò chơi thậm chí đã cán mốc hơn 1 tỷ lượt tải xuống và vẫn đang tiếp tục tăng. Bạn có thể download Subway Surfers trên iOS App Store hoặc Google Play Store.

XEM THÊM: Bất ngờ xuất hiện bản mod Half-Life dưới dạng VR cực ảo, khiến nhiều game thủ phát cuồng