Sau khi nhá hàng về “thông báo lớn nhất” sự nghiệp, Michael “shroud” Grzesiek đã chính thức ra mắt tựa game mới của mình mang tên Project Astrid. Cựu tuyển thủ CS:GO đã cùng với Chris “Sacriel” Ball với tư cách là nhà sáng tạo của bom tấn sinh tồn thế giới AAA này.

Tựa game đang được phát triển bởi Splash Damage. Theo thông báo chính thức, công ty sẽ tận dụng “kinh nghiệm của người chơi, streamer, kiến thức sâu rộng về chủ đề, xây dựng và vận hành cộng đồng” của shroud và Sacriel để giúp thiết kế Project Astrid.

Shroud “bắt tay” với Sacriel để ra mắt tựa game sinh tồn thế hệ mới

Credit: Splash Damage

Là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, Shroud được biết đến rộng rãi nhờ kĩ năng cũng như phản xạ xuất thần trong những tựa game FPS. Kể từ sau khi giải nghệ, anh còn mạnh dạn trải nghiệm nhiều thể loại game khác nhau, thậm chí là những game “vừa ra lò”. Nhờ vậy mà vốn kiến thức về game của Shroud khá đa dạng.

Bằng việc “bắt tay” với Sacriel và đội Splash Damage, Shroud khẳng định: “Chúng tôi muốn xây dựng trò chơi Battle Royale hay nhất từ ​​trước đến nay. Với bộ não của Sacriel cùng đội ngũ Splash Damage, tôi biết chúng tôi có thể làm được”.

Lance Winter, giám đốc sáng tạo của Splash Damage thì cho rằng “không ai hiểu rõ thể loại này hơn [shroud và Sacriel]”. Nhóm sẽ dựa vào kiến ​​thức và kinh nghiệm đó để cung cấp “những khái niệm, trải nghiệm hoàn toàn mới về những gì người chơi muốn và cần”.Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về ngày ra mắt của Project Astrid. Nhưng rất có thể tựa game sẽ được công bố trong tương lai gần. Splash Damage hé lộ rằng Project Astrid đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

XEM THÊM: Rò rỉ ảnh screenshot của GTA 6 khiến nhiều người hâm mộ ‘phát cuồng’