Mới đây, cộng đồng đang xôn xao trước những hình ảnh đầu tiên của tựa game kinh dị Hunderd Acre Wood sắp ra mắt. Tại đây, Winnie-the-Pooh hay còn gọi là gấu Pooh bất ngờ biến thành một con quái vật ác mộng, từ đó, người chơi phải chạy trốn khỏi nó.

Từ lâu, gấu Pooh đã in sâu hình tượng một nhân vật vô cùng đáng yêu trong tiềm thức của khán giả. Chú gấu yêu mật ong này hoàn toàn được coi là một nhân vật tích cực và vui vẻ, nhưng những franchise liên quan đã thử làm điều ngược lại, đó là kinh dị hóa hình ảnh gấu Pooh.Gấu Pooh đáng yêu của chúng ta đâu rồi?

Trong Hundred Acre Wood, người chơi được giao nhiệm vụ sống sót và săn lùng Christopher Robin trong khu rừng bị hủy hoại bởi một sức mạnh bí ẩn từ một thế giới khác.

Theo trailer, bạn sẽ phải sinh tồn theo những cách khác nhau và khám phá những bí ẩn để tìm ra lý do tại sao Hundred Acre Wood lại trở thành một nơi tối tăm như vậy. Trò chơi cũng hứa hẹn sự xuất hiện của những nhân vật nổi tiếng từ loạt phim Winnie-the-Pooh như Piglet, Heffalumps và Eeyore.

Hiện tại, Hundred Acre Wood vẫn chưa có ngày phát hành được công bố, nhưng trang Steam chính thức cho biết nó sẽ sớm ra mắt.

XEM THÊM: Top 5 trò chơi thể hiện sự ủng hộ của bạn cho Ngày Trái Đất