Pokemon Legends ZA sẽ là siêu phẩm tiếp theo của nhà Pokemon, được hé lộ lần đầu trong Pokemon Presents.

Pokemon Legends ZA sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của dòng game Legends, một nhánh mới của series, tập trung vào lối chơi hành động và khám phá thế giới mở hơn so với các tựa game truyền thống.

Tựa game mới Pokemon Legends ZA chính thức được hé lộ

Screenshot by ONE Esports

Những người hâm mộ loạt game Pokemon chắc hẳn không còn xa lạ với chiếc logo xuất hiện trong hình trên, cho thấy sự trở lại của một tính năng đã biến mất kể từ phiên bản Omega Ruby và Alpha Sapphire. Nếu đúng như dự đoán của hầu hết người hâm mộ, tựa game này sẽ được ra mắt vào năm tới.

Dòng game Legends là những tựa game nhập vai hành động lấy bối cảnh thế giới Pokemon. Một trong những điểm độc đáo của các trò chơi này là người chơi có thể bị Pokemon bất ngờ tấn công, chứ không chỉ là những trận chiến Pokemon thông thường.

Phần cuối của series cho tới thời điểm hiện tại, Pokemon Legends Arceus đã được tiết lộ trong phiên bản Pokemon Presents năm 2021 và phát hành vào tháng 1 năm 2022. Tương tự, Pokemon Legends ZA có thể.

Attack on Titan: Từ người hùng lý tưởng, Eren Yeager đã bị ‘phản diện hóa’ như thế nào?
Một quản giáo bất ngờ phải ngồi tù vì… ăn trộm thẻ Pokemon

Theo mô tả trên trailer, Pokemon Legends ZA sẽ là “một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi tại Thành phố Lumiose, nơi một kế hoạch tái phát triển đô thị đang được tiến hành để biến thành phố thành một nơi thuộc về cả con người và Pokemon.”

Hiện tại, chúng ta biết rất ít về tựa game này, nhưng từ những gì đã thấy, đây là một tựa game không nên bỏ qua của fan Pokemon.

XEM THÊM: Anime: Đây chính là tập Pokemon ‘đen tối’ và ‘kinh dị’ nhất mọi thời đại, khi cả Satoshi và Pikachu đều qua đời