Skin vũ khí trong CS:GO là một phần quan trọng không thể thiếu khi nhắc đến tựa game này. Tuy không ảnh hưởng tới gameplay nhưng các loại mẫu mã này lại ảnh hưởng tới tâm lý người chơi, khi một skin xịn và đắt tiền có thể nói lên được đẳng cấp của người sử dụng.

Chúng có thể nhìn rất bóng bẩy, rất đẹp nhưng cái giá đương nhiên cũng khá “chát”, khiến cho nhiều game thủ phải e ngại. Hôm nay, hãy cùng ONE Esports tìm hiểu về một số mẫu skin đang rất có giá trên thị trường CS:GO ở thời điểm hiện tại nhé!

Souvenir AWP: Dragon Lore: ~61,000 USD (khoảng 1,5 tỷ VNĐ)

Đúng, bạn nghe không nhầm đâu. Giá bán chuẩn chỉnh của Dragon Lore đã lên tới khoảng 61,000 USD ở thời điểm hiện tại.

Tuy vậy, phiên bản trị giá 61,000 USD chúng ta đang đề cập đến ở đây là phiên bản kỷ niệm Factory New bao gồm đầy đủ các sticker qúy hiếm đến từ PGL, G2 Esports, Cloud9 và đặc biệt hơn là chữ ký của MVP tại Boston Major – Tyler “Skadoodle” Latham. Những phiên bản thông thường của mẫu skin này có giá dao động từ 1000 – 2500 USD.

Sticker iBuyPOWER tại IEM Katowice 2014: ~9000 USD (khoảng 216 triệu VNĐ)

Sticker iBUYPOWER (Holo) Katowice 2014 là một trong những hình dán đẹp nhất trò chơi và số lượng có hạn. Nếu còn nguyên vẹn, mỗi sticker trị giá hàng ngàn USD. Nhưng số lượng sticker còn sót lại là rất ít, đa phần đều nằm trong tay những đại gia có sở thích sưu tầm đồ quý hiếm.

Lí do dẫn đến sự lên giá đột ngột này nằm ở việc đội tuyển iBUYPOWER đã dính vào một vụ bê bối bán độ mà kết quả điều tra sau đó đã khiến 4/5 thành viên của đội tuyển này bị ban vĩnh viễn khỏi các giải đấu của Valve.

Stattrak M4A4 Howl: 4,000 USD (khoảng 96 triệu VNĐ)

Mức giá cao bất thường của khẩu súng này là do hiện nay, nó không còn được bán cũng như rơi ra từ các hòm của CS:GO nữa. Nói một cách đơn giản hơn, phiên bản cũ của mẫu súng này đã bịgiới hạn từ phía nhà phát hành.

Những game thủ hiếm hoi sở hữu nó hẳn đang trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết khi trên tay họ đang là một báu vật trị giá hàng nghìn USD

Nên nhớ rằng, biểu tượng con sư tử đỏ hoành tráng của M4A4 Howl là một trong những thứ hấp dẫn, cũng như được nhiều game thủ thèm muốn nhất trong game!Crimson Web M9 Bayonet: từ 10,000 – 15,000 USD (khoảng 300 triệu VNĐ)

Dù vẫn có rất nhiều mẫu dao đắt giá hơn Crimson Web M9 Bayonet ở thời điểm hiện tại nhưng vẫn có rất nhiều game thủ sẵn sàng chỉ ra một khoản lớn để rước nó về trong hòm đồ. Một phiên bản New Factory Stattrak sẽ có giá từ 10.000 đến 15.000 đô la tùy thuộc vào chất lượng.

Một trong những điểm đặc biệt của con dao này là mức giá chênh lệch giữa các phiên bản chỉ là rất nhỏ (khoảng từ 150 – 200 USD), rất ít loại vũ khí có được sự tương phản về giá thấp như vậy trong CS:GO.

Găng tay Pandora’s Box: 5000 USD (khoảng 120 triệu VNĐ)

Những mẫu găng tay mới dù được ra mắt sau cùng nhưng giá trị của chúng mang lại là không hề thấp. Chiếc găng tay Pandora’s Box hiện nay có giá khoảng 5000 USD dành cho phiên bản Factory New.

Với những ai không quá câu nệ về tiểu tiết, các phiên bản đời thấp hơn sẽ có giá khoảng 1500 USD trên chợ Steam.