Team Vitality được đánh giá là đội tuyển hàng đầu CS:GO năm nay. Thành tích nổi bật giúp họ vươn lên dẫn đầu HLTV và bảng xếp hạng thế giới CSPPA. Ngôi sao Mathieu “ZywOo” Herbaut cũng đã gia hạn hợp đồng với Vitality đến năm 2024.

Tuy nhiên, ZywOo và ngôi sao đồng hương Richard “shox” Papillon có một phen “ngượng chín mặt” sau khi để thua tình huống 3v1 trước siêu sao bóng đá Neymar. Tiền đạo đang chơi PSG chứng minh kỹ năng CS:GO của anh không hề thua kém tuyển thủ chuyên nghiệp.

Sau pha headshot ZywOo qua góc hẹp, Neymar luồn lách né đạn quanh vị trí đặt bom, bất chấp shox và streamer Gotaga đẩy lên trực diện. Nhận thấy Gotaga lên tank trước, Neymar nhanh chóng bắn gục anh ta trước khi kết liễu nốt vị trí của shox.Ở một game đấu khác, Neymar thậm chí đã hạ gục ZywOo bằng một phát chém dao và tiếp tục giành được chiến thắng. ZywOo nhận định đó là pha chạy chỗ thông minh của một tiền đạo, điều mà anh không thể học được nếu chưa từng chơi bóng.

Bên cạnh sự nghiệp sân cỏ, Neymar bắt đầu live stream trên Twitch thu hút hàng chục nghìn người xem. Kênh của anh có tốc độ phát triển nhanh nhất năm 2020, đạt hơn một triệu người theo dõi dù không lên sóng thường xuyên.

XEM THÊM: Streamer xQc bị đình chỉ vì ‘đá stream’ ngay trong sự kiện của Twitch