Người hâm mộ của Genshin Impact có lẽ đã quá quen thuộc với tạo hình “ngái ngủ” của Layla. Là một học viên của Giáo viện Sumeru, chuyên về Chiêm tinh học khiến cô có rất ít thời gian để nghỉ ngơi. Vì vậy, bộ dạng của cô trông vô cùng mệt mỏi, với đôi mắt luôn lờ đờ, có thể ngủ gật bất cứ lúc nào.

Nhưng đã bao giờ bạn thắc mắc rằng Layla sẽ trông như thế nào nếu như được ‘ngủ đủ giấc’ hay chưa? Mới đây, một Redditor đã chia sẻ cho chúng ta thấy một diện mạo hoàn toàn khác của nhân vật 4 sao này khi được nghỉ ngơi đầy đủ.Layla trông khác hẳn sau khi được ‘ngủ đủ giấc’

Credit: Eastern_Eagle, HoYoverse

Người dùng Eastern_Eagle đã thử photoshop để bỏ quầng thâm mắt, xóa tan vẻ ngoài thiếu sức sống của cô. Ngoài ra, Layla trông tươi tắn hơn rất nhiều sau khi cười mỉm và mở to mắt.

Thông thường, cô hay tỏ ra mệt mỏi, vô cảm. Thậm chí là nhân vật này còn có thể ngủ gật nếu bạn để cô nhàn rỗi.

Thật không may, cơ hội để cô có thể ngủ đủ giấc theo đúng giờ sinh học là rất nhỏ do lịch trình bận rộn tại Giáo Viện Sumeru. Nhưng các bạn hoàn toàn có thể giảm bớt gánh nặng cho cô bằng cách chơi Sự kiện Đồng Hành của Layla trong Genshin Impact trong phiên bản 3.6 vừa qua.

Layla là một nhân vật vô cùng đặc biệt trong Genshin Impact. Một số NPC tin rằng cô thậm chí có thể hoàn thành nhiệm vụ khi mộng du vào ban đêm. Trong chiến đấu, Layla là một nhân vật hệ Băng có thể chơi được, đóng vai trò hỗ trợ hoặc phòng thủ bằng lá chắn Băng và bộ kĩ năng nguyên tố đa dụng.

Dù thường xuyên mệt mỏi, nhưng Layla vẫn là một nhân vật vô cùng quan trọng, đặc biệt đối với những anh em nào sử dụng đội hình xoay quanh nguyên tố Băng.


Theo dõi ONE Esports để cập nhật thêm thông tin về game và Esports.

XEM THÊM: Genshin Impact: Nhận Nguyên Thạch miễn phí thông qua sự kiện ‘Con Đường Hồi Tưởng’