Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng nếu Genshin Impact và Honkai Star Rail kết hợp lại với nhau sẽ như thế nào chưa? Cả hai tựa game đều có nền đồ họa cũng như tạo hình nhân vật đều rất “alime”, thế nhưng phong cách chơi cũng như thể loại game lại có sự khác biệt tương đối đáng kể.

Chính vì vậy việc kết hợp cả hai tựa game lại với nhau đã khiến cho cộng đồng fan của hai bên vô cùng thích thú.Vỏ Honkai Star Rail nhưng ruột Genshin Impact

Credit: CWhardKnight

Người dùng Reddit CWhardKnight đã chia sẻ một bức ảnh thú vị khi kết hợp giao diện chiến đấu của Star Rail với các nhân vật và phản diện của Genshin Impact.

Tương tự như các trò chơi mang thương hiệu Honkai trước đây, Star Rail có hệ thống chiến đấu theo lượt và người chơi đượ phải xây dựng một danh sách các nhân vật khác nhau. Người chơi được phép đưa tối đa bốn đơn vị có thể chơi khác nhau vào đội của mình, giống như trong Genshin Impact.

Một số người chơi cho rằng HoYoverse nên tạo ra một sự kiện chéo để đưa hai tựa game cũng như hai cộng đồng thêm “xích gần nhau hơn”. Thậm chí, một số người chơi còn mong muốn Raiden Shogun và Zhongli xuất hiện trong Honkai Star Rail dưới một hình dạng nào đó.

Trước đây, nhiều nhân vật trong Genshin Impact cũng được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong Honkai Impact 3rd, chẳng hạn như Yae Miko, Razor hay Ayaka. Vì vậy, cộng đồng hi vọng HoYoverse sẽ tái hiện lại nhân vật hoặc đưa Easter Egg liên quan tới Genshin Impact vào trong Honkai Star Rail.

XEM THÊM: Honkai Star Rail: Tổng hợp giftcode miễn phí mới nhất