Theo thông lệ, Epic Games Store sẽ tặng miễn phí 1-2 tựa game bất kì vào thứ 5 hàng tuần. Tuần trước, người chơi đã được trải nghiệm cảm giác cực Retro thông qua Golden Light còn tuần này sẽ là một chút dư vị mới lạ với EarthLock và Surviving the Aftermath.

Tuy cả hai tựa game này đều không cùng một thể loại, nhưng chắc chắn nó sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người chơi.

EarthLock và Surviving the Aftermath sẽ được miễn phí trên Epic Games Store kể từ ngày 16/11.

Epic Games Store tiếp tục tặng miễn phí EarthLock và Surviving the Aftermath

Credit: Snowcastle Games

EarthLock là một tựa game RPG phiêu lưu với cơ chế chiến đấu theo lượt. Với đồ họa 3D tương đối đáng yêu, mang dấu ấn đậm nét của thể loại JRPG vào những năm 90 của thế kỉ trước, bạn sẽ vào vai Amon để giải cứu chú của mình khỏi nanh vuốt của một giáo phái cổ xưa và bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu kéo dài cả thế kỉ. Bạn phải tập hợp nhóm anh hùng bất đắc dĩ này để ngăn chặn quá khứ tàn khốc lặp lại.

Trong Surviving the Aftermath, thế giới đã kết thúc và người chơi sẽ phải bắt đầu xây dựng lại thành phố từ đầu. Bạn không chỉ phải xây dựng thành phố mà còn phải bảo vệ cư dân của bạn khỏi thiên tai và những mối đe dọa đến từ cả bên ngoài lẫn bên trong để khôi phục nền văn minh của nhân loại.

Steam: Game thủ bất ngờ bị Valve cấm vĩnh viễn dù đã 14 năm không chơi game
Hướng dẫn đăng kí test closed-beta của Zenless Zone Zero, tựa game mới nhất của nhà HoYoverse
Credit: Iceflake Studios Oy

Tải ngay EarthLock Surviving the Aftermath trên Epic Games Store.

XEM THÊM: Bản open-beta của The Finals thu hút đến 7,5 triệu người chơi, mở ra tương lai cạnh tranh với CS2 và Valorant