Công ty Hành Tinh Hòa Bình (IPC) là một phe phái nổi bật trong vũ trụ Honkai Star Rail và người chơi rất háo hức được biết thêm về các thành viên của nó. Nhân vật đang được cộng đồng chú ý nhất hiện nay đó là Jade với những thông tin ban đầu được rò rỉ trên các trang MXH.

Jade là ai?

Trong phần giới thiệu, Jade là “một nhân viên của Cục Đầu tư Chiến lược thuộc IPC và là thành viên của Ten Stonehearts (thập tâm thạch)”. Người chơi có thể thấy Jade trong một đoạn hồi tưởng trong nhiệm vụ của Aventurine trong HSR.

Topaz và Aventurine cũng là thành viên của Ten Stonehearts, những nhân viên ưu tú làm việc cho Diamond bí ẩn. Họ có thể nhận được sức mạnh to lớn từ Cornerstones, những viên đá thiêng “phong ấn quyền năng của một Emanator of Preservation (Lệnh sứ bảo hộ) bên trong chúng”.

  • Nguyên tố: Lượng Tử
  • Thuộc tính: Erudition
  • Vai trò: Hỗ trợ, gây sát thương


Ngày ra mắt của Jade

Jade hiện chưa có ngày phát hành trong Honkai Star Rail. HoYoverse chưa xác nhận ngày phát hành của nhân vật này, tuy nhiên, vì các nhân vật cho bản cập nhật 2.2 gần như đã được xác nhận, người chơi kỳ vọng Jade sẽ ra mắt cùng với phiên bản 2.3 hoặc 2.4.

Chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật phần này khi biết ngày phát hành chính thức của Jade.

Kỹ năng bị rò rỉ của Jade trong Honkai Star Rail

Theo tin rò rỉ, Jade là một nhân vật nguyên tố Lượng Tử 5 sao thuộc Đường Erudition trong Honkai Star Rail. Những nhân vật này chuyên gây sát thương diện rộng và tấn công nhiều mục tiêu cùng một lúc với các kỹ năng khống chế đám đông.

Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về bộ kỹ năng của Jade, nhờ vào các thông tin bị rò rỉ:

  • Đòn tấn công cơ bản: Gây sát thương Lượng Tử lên một mục tiêu và các mục tiêu lân cận.
  • Kỹ năng: Áp dụng hiệu ứng Nephrite lên một đồng minh. Khi đồng minh có Nephrite tấn công kẻ thù, Jade gây thêm Sát thương Lượng Tử lên các mục tiêu bị tấn công. Nếu đồng minh có Nephrite không phải là Jade, Nephrite cũng sẽ tăng Tốc độ của đồng minh này và sẽ tiêu tốn một phần Máu HP tối đa của đồng minh này khi Nephrite được áp dụng, giảm xuống 1 HP nếu HP không đủ. Thời gian hiệu lực của Nephrite giảm xuống khi bắt đầu lượt của Jade. Trong chiến đấu tự động, kỹ năng này sẽ ưu tiên các nhân vật theo Đường Erudition. Chỉ một đơn vị có thể có Nephrite tại một thời điểm.
  • Chiêu cuối: Gây sát thương Lượng Tử cho tất cả kẻ thù và nhận được một số lượng nhất định lượt Hỗ trợ Tăng cường. Khi Jade thực hiện một đòn tấn công tiếp theo, nếu Jade có lượt Hỗ trợ Tăng cường, cô ấy sẽ tiêu tốn 1 lượt để khiến nó gây thêm Sát thương.
  • Nội tại: Khi các đồng minh có Nephrite tấn công kẻ thù, mỗi kẻ thù bị tấn công sẽ cung cấp cho Jade một số lượng Điểm nhất định. Khi Jade sử dụng Đòn tấn công cơ bản hoặc Chiêu cuối của mình, mỗi kẻ thù bị tấn công sẽ cung cấp cho Jade 1 Điểm. Khi Jade đạt được một số Điểm nhất định, cô ấy sẽ tiêu tốn chúng để tung ra một đòn tấn công tiếp theo, gây sát thương Lượng Tử cho tất cả mục tiêu địch. Ngoài ra, đối với mỗi kẻ thù xuất hiện trên chiến trường, Jade sẽ nhận được 1 điểm Jadesite, tăng Công của cô ấy. Hiệu ứng này vẫn tồn tại ngay cả khi kẻ thù bị đánh bại hoặc rời đi. Khi Jade thực hiện một đòn tấn công tiếp theo, cô ấy sẽ nhận được một số điểm Jadesite nhất định.
  • Kỹ thuật: Khi Jade bước vào thế giới bên ngoài, họ triệu hồi một thực thể đi theo. Thực thể này sẽ gây hiệu ứng Mù cho kẻ địch gần đó và che giấu đồng minh. Khi sử dụng kỹ thuật này, Jade sẽ bắn một viên đạn vào kẻ thù. Nếu viên đạn trúng kẻ địch bị Mù, nó sẽ áp dụng một hiệu ứng đặc biệt cho Jade và một hiệu ứng khác cho tất cả kẻ địch khi vào trận chiến.

Với bộ kỹ năng được hé lộ, Jade nhiều khả năng là một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng gây sát thương Lượng Tử diện rộng. Cô nàng có thể giúp đồng đội tăng Tốc độ và gây thêm sát thương. Kỹ năng của Jade cũng giúp che giấu đội hình khỏi kẻ địch, tạo lợi thế chiến thuật.

XEM THÊM: Tổng hợp thông tin về Wuthering Waves: gameplay, nhân vật, ngày ra mắt, cấu hình