Among Us đã chinh phục thế giới game trong vài tháng qua. Hàng triệu người đã tải trò chơi này xuống thiết bị di động và hàng trăm nghìn người thưởng thức nó trên PC.

Giờ đây, người dùng Nintendo Switch đã có thể chơi Among Us cùng bạn bè mình, thông tin được Nintendo công bố vào ngày 15/12.

Phiên bản Nintendo Switch của Among Us được tiết lộ trong sự kiện Nintendo World giới thiệu một số tác vụ quen thuộc trên Switch. Người chơi vẫn sẽ làm nhiệm vụ trong khi Impostor cố gắng ám sát tất cả mọi người. Among Us là trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên thiết bị di động (tháng 11) với 53,2 triệu lượt. Game duy trì lượng người chơi ổn định trên Steam và giành hai giải thưởng tại The Game Awards 2020. Phiên bản Switch sẽ giới thiệu Among Us đến nhiều người chơi hơn, giúp trò chơi tăng đà phát triển.

Mới đây, cha đẻ Among Us Innersloth đã tiết lộ một bản đồ mới có tên “The Airship” phát hành vào đầu năm 2021. Bản đồ này đưa người chơi về nhiều điểm xuất phát sau khi họ hoàn thành các cuộc họp. 

Among Us có giá 5 USD (~116.000 VNĐ) trên Steam và miễn phí trên thiết bị di động. Mức phí của game trên Nintendo Switch vì thế sẽ không quá cao mặc dù hệ máy này bị chê là “hút máu”.

XEM THÊM: Ngôi sao Fast & Furious Vin Diesel tham gia dự án ARK 2