Team Flash vô địch Free Fire Việt Nam

Trải qua 6 tuần thi đấu tại vòng bảng cực kì gay gắt và cạnh tranh, 12 “ông lớn” cuối cùng cũng lộ diện tại vòng chung kết của Yomost VFL Spring 2022. Đây là trận “tử chiến” giữa những đội tuyển có “máu mặt” như HQ Esport, Team Flash, HEAVY,….

12 đội tuyển tham gia vòng chung kết Free Fire

Trong trận chung kết lần này, vẫn là dàn chủ lực gồm Beo, Bloody và Shin giúp cho Team Flash đã duy trì được cho mình lối chơi chủ động, không bị kéo theo nhịp độ của các trận đấu và ăn trọn 4 Booyah! Thậm chí Bác Gấu và Ma Gaming cũng rất hăng say và nhập tâm trong việc phân tích các trận đấu.

Chung kết Yomost VFL Spring 2022:
Cre: Garena Free Fire

Trải qua 7 trận đấu căng thẳng của vòng chung kết, cuối cùng Team Flash đã mang về chiến thắng đầy vinh quang và trở thành nhà vô địch, lập nên kỉ lục mới khi trở thành đội tuyển đầu tiên sở hữu 3 chiếc cúp vô địch của giải đấu cấp cao nhất ở Việt Nam.

Team Flash trở thành nhà vô địch
Cre: Garena Free Fire


Team Flash sẽ được đi thẳng vào vòng chung kết tại giải đấu Free Fire thế giới

Với chiến tích xuất sắc như vậy, Team Flash ẵm về cho mình số tiền thưởng lên tới 750 triệu đồng và sỡ hữu cho mình tấm vé chinh chiến tại chung kết World Series 2022 Sentosa – giải đấu chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế lớn nhất của Free Fire thế giới được tổ chức tại Sentosa, Singapore.

Chung kết Yomost VFL Spring 2022:
Cre: Garena Free Fire

Xếp ngay sau Team Flash là V Gaming với 117 điểm. Bước đến giải đấu quy mô thế giới lần này, Team Flash và V Gaming sẽ được tranh tài với các đội tuyển thuộc top đầu đến từ các khu vực như Brazil, Thái Lan, Ấn Độ và Indonesia. Giải đấu được diễn ra từ ngày 14/5 đến 21/5 với sự tham gia tranh tài từ 22 đội tuyển. Đặc biệt, tổng giá trị của giải thưởng lần này còn lên tới 2 triệu USD.

Chiến thắng thuyết phục, Team Flash lên ngôi vô địch Yomost VFL Spring 2022: tiến thẳng vào chung kết thế giới Free Fire
Cre: Garena Free Fire

Hi vọng 2 đội tuyển của chúng ta sẽ mang về những chiến tích thật tự hào tại giải đấu thế giới sắp tới.

XEM THÊM: Free Fire: Thỏ Tidi đăng quang vô địch tại cuộc thi Nữ Vương Đại Chiến