Trong số tất cả các nhân vật được ra mắt tại Free Fire, Chrono vẫn là một trong những nhân vật có khả năng vô cùng mạnh mẽ và được nhiều game thủ ưa thích, bất chấp việc bản thân đã bị giảm sức mạnh ở phiên bản OB30. Cùng với Wukong, đây là hai nhân vật duy nhất bị nerf tới tận 2 lần.

Chrono là một thợ săn tiền thưởng, sở hữu kỹ năng điều khiển thời gian để bảo vệ bản thân. Kỹ năng này có tên là “Timer Turner”, hóa giải tất cả các đòn tấn công của đối thủ bằng siêu năng lực của mình, đồng thời gia tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật cùng với đồng minh.

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng điểm tên những thú cưng phù hợp nhất để bắt cặp với Chrono.

Rockie

Chrono
Credit: Free Fire

Kỹ năng của thú cưng Rockie mang tên “Stay Chill”, nó có khả năng làm giảm thời gian hồi chiêu của nhân vật xuống 6%. Vì bản cập nhật OB30 đã tăng thời gian hồi chiêu cho Chrono, cho nên Rockie là một lựa chọn vô cùng phù hợp để cân bằng lại điều đó.

Robo

Credit: Free Fire

Chrono có khả năng ngăn chặn sát thương, cùng với kỹ năng của Robo sẽ gia tăng thêm vào khả năng của anh chàng. Kỹ năng “Wall Enforcement” giúp tạo ra một lá chắn cho bức tường keo, nó cũng giúp người chơi phục hồi lại 60 HP.Falco

Credit: Free Fire

Người chơi sử dụng Chrono có thể đạt được lợi thế chiến thuật vô cùng lớn bằng cách sử dụng thú cưng Falco để có thể hạ cánh nhanh hơn. Kỹ năng “Skyline Spree” giúp gia tăng tốc độ lượn khi nhảy khỏi máy bay của game thủ lên tới 15% và tốc độ rơi khi bung dù lên 25%.

Dr. Beanie

Credit: Free Fire

Với kỹ năng “Time Runner” của Chrono, tốc độ di chuyển của người chơi sẽ được tăng thêm 5%, tuy nhiên lúc kết hợp với thú cưng Dr. Beanie, khi bạn ngồi tốc độ di chuyển cũng được thêm vào. Kỹ năng “Dashy Duckwalk” giúp tăng 30% tốc độ di chuyển.

Ottero

Credit: Free Fire

Vì Chrono phù hợp với những người ưa thích lối chơi hung hãn nên tốt hơn hết bạn nên sở hữu một thú cưng có thể gia tăng EP/HP. Kỹ năng “Double Blubber” của Ottero cho phép người chơi hồi phục EP tương đương với 35% lượng HP khi sử dụng súng điều trị hoặc túi cứu thương.

Tuỳ thuộc vào từng trận đấu, các bạn cũng có thể lựa chọn các thú cưng sở hữu kỹ năng cho phù hợp với Chrono để có thể đem lại lợi thế lớn nhất.

Các bạn có thể theo dõi thêm nhiều thông tin trên trang chủ chính thức của Free Fire tại đây.

XEM THÊM: Free Fire: Top 5 nhân vật sở hữu kỹ năng bị động phù hợp nhất cho game thủ mới chơi