Free Fire Max sẽ là một bản cải tiến chất lượng của tựa game mobile có số lượt tải xuống cao nhất năm 2019, Garena Free Fire. Trong đó, đồ họa game được nâng cao rõ rệt, tuy nhiên phần nào cũng đòi hỏi thiết bị có phần cứng tốt hơn.

Credit: Free Fire Club

Đây là một bước khá thú vị của đơn vị phát triển Free Fire khi từ một tựa game đang nằm ở phân khúc thiết bị có cấu hình thấp, giờ đây nó lại nhắm vào các thiết bị cao cấp hơn. Ngược lại, đối thủ cạnh tranh PUBG từng tung ra bản cấu hình thấp PUBG Lite nhưng không giành được quá nhiều thành công như người đàn anh.Theo Free Fire Club, những chi tiết hiệu ứng nhỏ trong game cũng nhận được sự cải thiện đáng kể. Điều này chứng minh rằng mọi thứ trong Free Fire Max đều sẽ được nâng cấp tốt hơn rất nhiều so với trước đây, chủ yếu là độ phân giải và tính ổn định của game.

May mắn thay, tài khoản Free Fire hiện tại của bạn, bao gồm cả trang phục và bậc xếp hạng, sẽ hoàn toàn không thay đổi và sẽ được đồng bộ với Free Fire Max. Người chơi sẽ được lựa chọn thoải mái giữa cả 2 phiên bản tùy theo điều kiện cho phép mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.

Phiên bản thử nghiệm của bản nâng cấp này có dung lượng khoảng dưới 1 GB, tuy nhiên Garena vẫn chưa đưa ra thông tin chi tiết gì về dung lượng thật cho tới khi Free Fire Max chính thức được ra mắt.

Clip cho thấy những trải nghiệm về đồ họa mới của Free Fire Max là cực kỳ ấn tượng

Hiện tại, thông tin về lịch phát hành Free Fire Max vẫn chưa được công bố, nhưng khả năng phiên bản này sẽ được thử nghiệm ở máy chủ Mỹ-Latinh trước và chỉ dành cho hệ điều hành Android, còn người chơi sở hữu thiết bị iOS sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để trải nghiệm “bản đẹp” của Free Fire.

XEM THÊM: Free Fire đạt kỷ lục 60 triệu người chơi mỗi ngày trên toàn thế giới