Các cầu thủ của Arsenal là Mesut Ozil và Sead Kolasinac mới đây (16/3) đã chuyển sang phát trực tuyến Fortnite cùng M10 eSports, đội tuyển do chính tay Ozil thành lập.

Tham gia cùng Ozil và Kolasinac có Berkay “Berki” Sarioba, người đại diện tham gia các giải đấu Fortnite cho M10 eSports. Dù là những cầu thủ bóng đá, nhưng bộ đôi của Arsenal vẫn thể hiện kỹ năng chơi game tuyệt vời của mình không hề thua kém một game thủ chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc live stream giải trí cùng người hâm mộ, hai cầu thủ cũng gửi đến thông điệp #StayAtHome (Hãy Ở Nhà) để đảm bảo sức khỏe bởi dịch bệnh đang diễn biến xấu ở nhiều nước Châu Âu.Nói về M10 eSports của Ozil, dù mới thành lập chưa lâu nhưng đội tuyển của anh đã sớm đạt được những thành tích nhất định. Nổi bật trong số đó là chức vô địch Duos World Cup của tuyển thủ Nyhrox giành được ở mùa giải năm ngoái. Bên cạnh Fortnite, M10 cũng thành lập đội tuyển thi đấu ở tựa game FIFA, trò chơi gắn bó mật thiết với sự nghiệp của Ozil.

Với sức ảnh hưởng của Esports hiện nay, không riêng gì Ozil mà nhiều cầu thủ bóng đá khác như Antoine Griezmann hay Gareth Bale cũng tham gia thành lập các tổ chức, mở rộng hoạt động trong tương lai. Với nguồn thu nhập kếch xù hàng tuần, các ngôi sao của môn thể thao vua đủ sức để xây dựng những đội tuyển lớn mạnh.

XEM THÊM: Siêu sao của CLB Arsenal Mesut Ozil dự định thành lập một đội tuyển Esports FIFA