Một ST quốc dân trong FO4 cần phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó việc sở hữu 2 chân 5-5 chắc chắn là một yêu cầu bắt buộc. Khi đó, cầu thủ có thể sút với mọi tư thế, góc độ, đồng thời khả năng dứt điểm được nâng cấp lên đáng kể.

Dù hiện nay FO4 sở hữu rất nhiều tiền đạo như thế, nhưng ít ai biết rằng trong số đó có những ST chỉ vừa được nâng cấp lên 2 chân 5-5 trong mùa thẻ mới nhất, Team Of The Year 23 Nominated (23TY-N). Hôm nay, hãy cùng ONE Esports tìm hiểu xem đó là ai nhé.

Ciro Immobile

Credit: VnFIFAaddict

Có lẽ đối với những người chơi team color Italy đã không còn quá xa lạ với tiền đạo này. Tiền đạo chủ lực của Đội tuyển Ý đã vươn mình trở thành một trong những ST hàng đầu hiện nay. Anh sở hữu mọi tố chất mà một tiền đạo cần, từ tốc độ ổn, thể hình tốt, khả năng chọn vị trí và chạy chỗ xuất sắc, cùng với đó là khả năng săn bàn cực đỉnh.

Mùa thẻ 23TY đã ghi nhận một năm thi đấu xuất sắc của Immobile. Chính vì vậy, anh đã chính thức được nâng cấp từ chân 4-5 lên 5-5 trong mùa thẻ 23TY.

Dù vậy, Immobile lại là một mẫu ST khá kén người chơi, bởi khả năng sút xoáy (ZD) của anh vẫn chưa được cải thiện và chủ công của Napoli khá lười chạy. Lối chơi của anh tương tự Marco Van Basten, bạn nên đá ban bật từ từ thay vì “đua xe bắn súng” hay TacaDada để phát huy tối đa khả năng của ST này nhé.Lautaro Martinez

Credit: VnFIFAaddict

Nhanh – khôn – khéo là những từ tóm tắt về “báo thủ” Lautaro Martinez mùa 23TY. Đây có thể được ví như mùa thẻ tốt nhất của Quả Bóng Cười World Cup khi anh vừa được nâng cấp lên 2 chân 5-5, bổ sung thêm 2 chỉ số ẩn là “Tinh Tế” và “Qua Người” so với mùa 22TS.

Một trong những điểm mà ST của Inter Milan làm mình bất ngờ nhất đó chính là khả năng đánh đầu. Dù chiều cao chỉ 1m74 song Lautaro Martinez lại đánh đầu, đặc biệt là chọn vị trí băng cắt cực hay. Tất nhiên, khi bị những CB to con kèm thì anh chắc chắc sẽ “tắt điện” bởi sự lép vế về mặt thể hình.

ST này làm mình liên tưởng tới “mãnh hổ” Falcao một thời, nhưng Lautaro dễ dùng hơn rất nhiều. Nhất là khi anh có tốc độ nhanh hơn so với chỉ số. Ngoài ra, khả năng kiến tạo của Lautaro cũng tốt hơn rất nhiều so với các tiền đạo khác, thậm chí là một chín một mười so với Karim Benzema.

Yên tâm, Lautaro Martinez trong FIFA Online 4 sút không “gỗ” như mùa World Cup đâu nhé!

XEM THÊM: Cách sửa lỗi cầu thủ phản ứng chậm khi nhận bóng