Ngày 7/9, Fifa Online 4 Việt Nam chính thức cho ra mắt mùa thẻ Legendary Numbers (LN) với dàn hảo thủ có bộ chỉ số cực chất, một trong số đó phải kể tới con hàng được nhiều game thủ mong ngóng suốt 2 năm qua, chính là Ronaldo de Lima.

Khỏi cần giới thiệu về sự bá đạo của mùa MC khi luôn trở thành lựa chọn số một cho team color “quốc dân”, thế nhưng dần dần Rô ‘béo’ MC đã xuất hiện những dấu hiệu của sự “hụt hơi” khi không thể đáp ứng nhu cầu của nhiều người chơi. Chính vì thế, Ronaldo LN ra mắt chẳng khác nào “gãi đúng chỗ ngứa” của cộng đồng FO4.

Trong bài viết này, ONE sẽ đánh giá chi tiết Ronaldo “béo” mùa thẻ LN để anh em tham khảo trước khi xuống tiền đầu tư nhé!

Bộ chỉ số cực mượt của Ronaldo LN

Credit: FifaAddict

Mùa thẻ này tái hiện Rô “béo” trong thời gian thi đấu tại Barca. Lối chơi chủ yếu khi ấy vẫn là rê dắt, phối hợp ban bật cho nên những chỉ số như chuyền ngắn, rê bóng, khéo léo, tốc độ được buff lên đáng kể. Thời gian này, huyền thoại người Brazil không thường xuyên tung những cú nã đại bác từ ngoài vòng cấm, cho nên việc mất đi chỉ số ẩn Sút xa cũng là điều dễ hiểu.

Ngoài ra, khả năng đánh đầu trên lý thuyết cũng đã phần nào bị nerf đi, khiến cho Rô béo phần nào bị lép vế trước những trung vệ quốc dân như Van Dijk hay Rudiger. Tuy nhiên, với thể hình trung bình cùng với đó là khả năng chọn vị trí tuyệt vời, Ronaldo vẫn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ khi ở trong vị trí thuận lợi.Mặc dù bị mất đi chỉ số ẩn Sút xa, Cá nhân, Bấm bóng nhưng mình đánh giá nó không quá ảnh hưởng tới huyền thoại người Brazil này.

Trải nghiệm in-game

Credit: Fifa Online 4

Đương nhiên, Ronaldo vẫn luôn là một trong những tiền đạo đáng dùng nhất hiện nay.

  • Khả năng dứt điểm: Rô béo chưa bao giờ bị đánh giá thấp ở khoản này. Bạn có thể dùng huyền thoại người Brazil cân mọi kiểu sút. Từ dứt điểm cận thành, lốp bóng, sút xoáy, thậm chí sút xa. Tuy nhiên, khả năng nã đại bác từ ngoài vòng cấm đã bị NPH “phong ấn” bớt cho Ronaldo đỡ “bá đạo”, nếu vẫn muốn sút xa, bạn có thể dùng anh chàng này “cứa lòng” từ ngoài vòng 16m50 vô tư nhé.
  • Khả năng chạy chỗ: Có thể nói, cựu danh thủ Barca ở mùa thẻ này có khả năng chạy chỗ không bóng thuộc hàng top game, thậm chí có thể đặt ngang hàng mùa thẻ ICON.
  • Khả năng phối hợp: Vì mùa LN tái hiện lại khoảng thời gian ở Barca, cho nên khả năng ban bật quãng ngắn của Rô béo ở mức đủ dùng. Mặc dù vậy, việc mất đi chỉ số ẩn Cá nhân cũng phần nào giúp anh có nhiều đóng góp hơn vào lối chơi chung của toàn đội.
  • Khả năng rê dắt: Việc sở hữu 5 sao kĩ thuật ở mức thẻ +1, chỉ số thăng bằng, khéo léo và rê bóng được buff mạnh, cùng với đó là chỉ số ẩn Qua người, bạn hoàn toàn có thể dùng Ronaldo đi bóng qua cả hàng thủ đối phương như Messi nhé.

Tóm lại, đây là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo cho những anh em đã quá chán mùa MC nhưng không đủ điều kiện kinh tế để lên ICON. Tuy nhiên, hiện tại giá của Ronaldo béo vẫn ở mức khá cao do “sức nóng” ở TTCN, anh em nào nông dân có thể đợi một thời gian bão hòa thì sẽ “hít” được giá thơm hơn nhé!

XEM THÊM: Top cầu thủ nổi bật nhất mùa LN