Tối 5/9, fanpage chính thức của FO4 Việt Nam đã xác nhận sự xuất hiện của mùa thẻ mới Legendary Number (LN) vào ngày 7/9. Tất nhiên, người hâm mộ luôn mong chờ những danh thủ “lừng lẫy” sẽ được trở lại với một phiên bản nâng cấp đáng kể so với mùa thẻ gần nhất. Dưới đây sẽ là những cái tên bạn không thể bỏ qua.

Ronaldo LN – Người ngoài hành tinh trở lại

Credit: FifaAddict

Rô béo luôn được đánh giá là một trong những ST toàn diện hàng đầu trong game, đặc biệt là về khả năng chạy chỗ không bóng. Thế nhưng 2 năm qua, người chơi đã quá ngán ngẩm với 2 mùa thẻ LH và MC của huyền thoại người Brazil trong khi cái giá cho ICON thì lại quá ‘chát’ đối với anh em nông dân.

Chính vì vậy, mùa LN hứa hẹn sẽ là một trong những bản nâng cấp rất đáng hứa hẹn, dự kiến sẽ trở thành phiên bản tiệm cận ICON nhất mà dân cày chay có thể “với” tới.

Shevchenko LN – Sát thủ với 2 chân như 1

Credit: FifaAddict

Quả bóng vàng 2004 luôn nổi tiếng với khả năng săn bàn thượng thừa cũng như tốc độ “xé gió” của mình, anh từng cùng với Crespo tạo nên cặp “song sát” từng khuynh đảo trời âu của Milan và Chelsea. Người hâm mộ luôn mong chờ tiền đạo này sẽ có cho mình một mùa thẻ với 2 chân 5-5.ICON chưa kịp ra thì LN cũng đủ làm thỏa mãn người chơi rồi. Mặc dù MC và CAP vẫn tái hiện được bản năng sát thủ của Sheva, nhưng với sự nâng cấp vượt trội trong khoản dứt điểm của mùa thẻ lần này, danh thủ người Ukraine đảm bảo sẽ được nhiều anh em “săn đón”.

David Beckham LN – “Máy tạt” số 1 FO4

Credit: FifaAddict

Nếu bạn xây dựng một đội hình “đẹp trai” thì không thể nào bỏ qua David Beckham được. Mặc dù danh thủ người Anh đã sở hữu khá nhiều mùa thẻ “quốc dân” như EBS hay BTB, nhưng màn comeback lần này vẫn được người hâm mộ mong chờ hơn cả.

Nếu như EBS quá chậm lại có ngoại hình là “đầu trọc” hay BTB tuy đẹp trai nhưng lại thuần đá trung lộ hơn thì LN hội tụ đủ những gì tốt nhất của anh. Từ mái tóc bồng bềnh lãng tử như BTB, khả năng “tạt như đặt vào đầu”, tốc độ ổn, thể lực dồi dào,… Beckham LN có đủ hết. Đặc biệt, với việc sở hữu chỉ số ẩn sút xa và sút xoáy, đảm bảo bạn có thể ghi bàn bằng những cú ZD từ ngoài vòng cấm “cong như chuối”.

Fernando Torres LN – Sát thủ vòng cấm

Credit: FifaAddict

Trước đây, người chơi luôn phải đau đầu lựa chọn giữa 2 phiên bản EBS và CFA vì 1 bên nhanh nhưng yếu, một bên khỏe hơn nhưng bù lại sẽ chậm đi đôi chút. Nhưng giờ đây Torres LN hứa hẹn sẽ chính thức trở thành lựa chọn hàng đầu khi hội tụ đủ hết những điểm mạnh của 2 phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, bộ chỉ số về dứt điểm của El Nino cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều. Giờ đây, idol có thể dễ dàng ‘cân’ được nhiều kiểu sút, từ “nã đại bác”, sút xoáy, đệm bóng cận thành.

XEM THÊM: Review các thẻ mùa giải ngon bổ rẻ (Phần 2): Fernando Torres còn hợp meta?