Là một người theo dõi bóng đá lâu năm, mình luôn say đắm với những pha đảo chân, “xỏ háng” hậu vệ đối phương hay một mình cân cả hàng thủ để ghi bàn của Messi. Khi biết đến game, mình cũng mong có thể tái hiện được những khoảnh khắc ấy. Nhưng, nó lạ lắm…

Vậy hôm nay, hãy cùng ONE tìm hiểu về Messi trong FO4 và review các mùa thẻ ngon – bổ – rẻ nên chơi của huyền thoại người Argentina này nhé!

Messi trong FO4

fo4, messi
Ảnh: Fifa Online 4

Chân trái thần thánh, những pha cứa lòng ảo diệu, qua người dẻo như kẹo, tốc độ “bàn thờ” và khả năng chạy chỗ, chọn vị trí top game là những cảm nhận của hầu hết anh em game thủ khi trải nghiệm qua Messi. Quả thực, với những anh em có khả năng “quẩy skill” thì Messi là lựa chọn hàng đầu.  

Tuy nhiên, đối với những anh em có lối chơi đơn giản và thực dụng hơn, Messi lại không có cửa để ngồi dự bị, bởi điểm yếu lớn nhất là từ thể hình của anh.

Ngoài đời, Messi có nhiều pha so vai không ngán bất cứ hậu vệ nào, dựa vào khả năng thăng bằng cũng như trọng tâm người thấp, sẽ rất khó để đẩy ngã được anh. Nhưng trong game thì ngược lại hoàn toàn. Đôi khi chỉ một pha đẩy người hay lắc bóng nhẹ cũng có thể khiến Messi chấn thương luôn. 

Nhưng có một số mùa thẻ của “bọ chét nguyên tử” trong game lại giành được rất nhiều sự tin tưởng, với tốc độ cũng như sự lắt léo, thăng bằng cùng với cái “kèo trái” rất uy tín thì Messi những mùa sau đây hứa hẹn sẽ là lựa chọn hàng đầu của anh em yêu thích lối đá hoa mỹ này.Messi BTB

Screenshot by ONE Esports

Vì Messi rất kén người chơi, cho nên mức giá của anh cũng rất dễ tiếp cận. Hàng lúc nào cũng rất dồi dào nên anh em không cần phải canh giờ reset hay chèn max đầu để có thể sở hữu. Với bộ chỉ số rất ngon, số lượng chỉ số ẩn cứ phải gọi là top game, chắc chắn Messi BTB trong tay những anh em biết quẩy skill sẽ trở nên lợi hại hơn bao giờ hết.

Messi CAP +5

Screenshot by ONE Esports

Đây được xem như là mùa thẻ ngon – bổ – rẻ nhất của Messi, tuy nhiên để săn được nó thì không hề dễ. Với giá được cập nhật tại ngày 25/7/2022 là loanh quanh 5-6 tỷ BP, đảm bảo Messi CAP là lựa chọn hàng đầu cho vị trí đá cánh, hộ công thậm chí là tiền vệ công (CAM).

Messi LH +5 hoặc +6

Screenshot by ONE Esports

Với những anh em mới chơi, không có lượng BP quá dư dả thì có thể lựa chọn Messi mùa LH cộng cao. Loyal Heroes từ lâu luôn được xem như là mùa “quốc dân”, rất dễ tiếp cận. Tuy nhiên, mùa này khả năng tạt bóng của anh không được đánh giá quá cao và anh em cũng không nên xếp Messi đá cắm nhé, trừ trường hợp được đá cặp với 1 ST cao to biết làm tường khác (như Ibrahimovic chẳng hạn).

XEM THÊM: Review Gullit ICON: Ngắn gọn trong hai chữ ‘out trình’