Thông tin Cristiano Ronaldo gia nhập Al Nassr chưa bao giờ ngừng khiến cộng đồng mạng xôn xao trong những ngày gần đây. Không ít những trang thông tin về thể thao đã liên tục “mổ xẻ”, phân tích cũng như nhận định về “thương vụ bạc tỷ” này.

Cộng đồng Fifa Online 4 cũng không nằm ngoài cuộc chơi. Bên cạnh hình ảnh Ronaldo được dự đoán gia nhập từ 9 năm trước của một game thủ Việt, nhiều người hâm mộ anh Bảy còn sẵn sàng xây dựng hẳn 1 team color mạnh nhất với đầu tàu là huyền thoại người Bồ Đào Nha.

Dù vậy, với hạn chế của mục tìm kiếm trong game, nhiều người chơi đã gặp khó khăn trong việc tìm ra những cầu thủ phù hợp nhất theo từng vị trí. Vì vậy, hôm nay ONE Esports sẽ gửi đến anh em gợi ý các cầu thủ và lối chơi thích hợp nhất cho team color Al Nassr trong Fifa Online 4 nhé!

Đội hình và sơ đồ chiến thuật của Al Nassr

Với 2 tiền đạo hàng đầu là CR7 mùa 21UCL và Aboudakar mùa CAP, dễ dàng nhận thấy Al Nassr phù hợp với rất nhiều lối tấn công khác nhau. Thế nhưng cá nhân mình nhận thấy lối đá phòng ngự phản công, chạy chỗ rồi chọc khe là phù hợp hơn cả.

Vì vậy, sơ đồ thích hợp nhất cho Al Nassr trong game đó là 4-2-2-2. Nó có thể tận dụng được tối đa khả năng chuyền của các cầu thủ tuyến dưới như Anderson Talisca hay Stoichkov. Ngoài ra còn mang lại sự linh hoạt khi vừa có thể chơi tạt cánh đánh đầu, vừa có thể phòng ngự phản công nhanh.Credit: FIFA

Phía dưới còn có tới 6 cầu thủ chuyên làm nhiệm vụ phòng ngự, với quân số đông như vậy có thể phần nào khỏa lấp được chất lượng cầu thủ.

Dù sở hữu đội hình không có sự đồng đều ở cả 3 tuyến, thế nhưng ít nhất vị đại gia từ Ả Rập này vẫn có những cái tên vô cùng chất lượng trên hàng công. Vì vậy, anh em cần cầm bóng thật chắc để hạn chế tối đa điểm yếu về mặt phòng ngự của Al Nassr.

XEM THÊM: FO4: Giải mã độ hot và hướng dẫn săn Theo ICON và Courtois mùa lương thấp cực dễ